Bảng giá tour Tết 2017
Top 10 thương hiệu lữ hành hàng đầu Tp.HCM năm 2015

Dịch vụ visa Đài Loan

Đất Việt Tour không phải là Cơ quan được Ủy quyền của chính phủ hoặc Cơ quan đại diện của Đại sứ quán. Đất Việt Tour cung cấp dịch vụ tư vấn làm tăng tỷ lệ đạt Visa mong muốn và đại diện Quý khách hàng làm mọi thủ tục với Đại sứ quán. Quý khách hàng có thể lựa chọn nộp hồ sơ Visa trực tiếp tại Đại sứ quán hoặc thông qua Đất Việt Tour, chi phí nộp trực tiếp tại Đại sứ quán có thể thấp hơn so với chi phí tại Đất Việt Tour.

dich vu visa da loanDịch vụ làm Visa thăm thân tại Đài Loan

VISA THĂM THÂN NHÂN

1. Hộ chiếu bản gốc và bản photo 1 bản.
2. Kê khai đầy đủ mẫu đơn xin visa 1 bản (kèm 2 tấm ảnh 4×6 chụp trong 3 tháng gần nhất ).
3. Giấy tờ để chứng nhận quan hệ ruột thịt (khai sanh kèm theo bản chính và bản sao). Đối với quốc tịch Campuchia các giấy tờ này cần có bản dịch tiếng Hoa đã hợp pháp hóa lãnh sự.
4. Bản trích lục hộ tịch của người con rể ở Đài Loan ( có giá trị hiệu lực trong thời gian ba tháng).
5. Bản sao giấy chứng nhận kết hôn của người con. Đối với quốc tịch Campuchia, các giấy tờ này cần có bản dịch tiếng Hoa đã hợp pháp hóa lãnh sự.
6. Giấy tờ chứng nhận người con đang sống ở Đài Loan ( Bản sao Visa nhập cảnh, giấy lưu trú …).
7. Giấy xin nhập cảnh Đài Loan nhằm mục đích chăm sóc cho người con gái trong thời gian sinh đẻ, cần kèm theo giấy chứng nhận của bệnh viện có ghi rõ dự đoán ngày sinh.
8. Tường trình của con rể (không theo mẩu nhất định, nhưng phải ghi rỏ lý do và địa chỉ liên lạc, gửi kèm chứng minh hoặc hộ chiếu bản copy và người tường trình phải tự ký tên).

VISA ĐI CÔNG TÁC THƯƠNG VỤ TẠI ĐÀI LOAN

1. Hộ chiếu bản gốc và bản copy 1 bản . Hộ chiếu phải còn hiệu lực trên 6 tháng.
2. Kê khai đầy đủ mẫu đơn xin Visa 1 bản ( kèm 2 tấm ảnh 4×6 chụp trong 3 tháng gần nhất), đồng thời đương sự phải ký tên .
3. Đối với những doanh nhân Việt Nam nếu trên hộ chiếu có những visa chứng tỏ đã từng sang các nước khối E-U Châu Âu Mỹ, Canada, Nhật, Anh, Úc,Newzeland…hoặc những doanh nhân hoặc cổ đông chính của công ty lớn có tên tuổi của Việt Nam (có đứng tên trên giấy phép) đương sự được miễn cung cấp thư mời hoặc bảo lãnh từ phía Đài loan đều có thể xin cấp visa.
4. Nếu chưa đáp ứng được điều kiện nêu trên yêu cầu cung cấp :
5. Thư mời của công ty phía Đài Loan và bản sao hộ chiếu có ký tên của người mời , giấy phép kinh doanh bản copy của công ty phía Đài Loan (trong thư mời phải có đầy đủ thông tin của công ty mời như địa chỉ , điện thoại , số fax… và người mời phải ký tên đóng dấu của công ty) .
6. Quyết định cử nhân viên sang Đài Loan công tác của công ty Việt Nam,hợp đồng lao động, bảo hiểm y tế, bảo hiểm xã hội của nhân viên bản chính và bản copy (Nếu là chủ doanh nghiệp đứng tên trên giấy phép miễn cung cấp những giấy tờ này).
7. Giấy phép kinh doanh bản chính và bản copy của công ty Việt Nam ( bản chính đối chiếu xong trả lại).
8. Nếu uỷ quyền cho người khác đi nộp thay, phải có giấy ủy quyền hoặc giấy giới thiệu có đóng dấu công ty và chữ ký người phụ trách công ty, kèm chứng minh nhân dân bản chính và bản copy của người nộp thay ( người được ủy quyền).

Bình chọn cho nội dung này:
[Tổng: 0 Trung bình: 0]

Đánh giá

Gửi ý kiến

952