Bảng giá tour Tết 2017
Top 10 thương hiệu lữ hành hàng đầu Tp.HCM năm 2015

Dịch vụ Visa Nam Phi

Đất Việt Tour không phải là Cơ quan được Ủy quyền của chính phủ hoặc Cơ quan đại diện của Đại sứ quán. Đất Việt Tour cung cấp dịch vụ tư vấn làm tăng tỷ lệ đạt Visa mong muốn và đại diện Quý khách hàng làm mọi thủ tục với Đại sứ quán. Quý khách hàng có thể lựa chọn nộp hồ sơ Visa trực tiếp tại Đại sứ quán hoặc thông qua Đất Việt Tour, chi phí nộp trực tiếp tại Đại sứ quán có thể thấp hơn so với chi phí tại Đất Việt Tour.

dich vu visa nam phiVISA: NAM PHI

THỜI GIAN :Làm việc 8 ngày kể từ lúc nhận được hộ chiếu copy

 

 

 

THỦ TỤC VISA NAM PHI

Khách hàng đăng ký đi du lịch cần đáp ứng các điều kiện sau:

1.Điền đầy đủ vào mẫu đơn xin thị thực (BI – 84).
2.Hộ chiếu bản chính (kể cả cũ và mới) có ký tên và ghi rõ họ tên (còn giá trị trên 6 tháng kể từ ngày khởi hành).
3.Hình ảnh: 1 hình khổ 35mm x 45mm (chụp không quá 6 tháng).
4.Chứng minh tài chính: Xác nhận số dư ít nhất là 3,000 USD/khách.
5.Người nước ngoài phải xuất trình giấy phép làm việc /sinh sống tại Việc Nam.
6.Giấy tờ chứng minh việc làm:

Nếu là chủ doanh nghiệp:

Thì phải có giấy phép đăng ký kinh doanh và biên lai nộp thuế thu nhập doanh nghiệp của 3 tháng gần nhất.

Nếu là nhân viên của một công ty nào đó: phải có đơn xin nghỉ phép của Công Ty đồng ý cho nghỉ phép để đi Du Lịch (nội dung của đơn phải ghi rõ chức vu, mức lương).

Nếu là đại lý bán hàng cho một công ty nào đó: thì phải có giấy chứng minh doanh số hằng tháng và lợi nhuận hàng tháng, hoặc năm, hợp đồng đại lý.

mọi chi tiết Liên hệ bộ phận tư vấn dịch vụ visa xuất nhập cảnh

Bình chọn cho nội dung này:
[Tổng: 0 Trung bình: 0]

Đánh giá

Gửi ý kiến

370