Tour du lịch tết Nguyên đán 2017
Top 10 thương hiệu lữ hành hàng đầu Tp.HCM năm 2015

Thông tin về visa khi du lịch trong ASEAN

Thị thực (Visa) là yếu tố quan trọng và cần thiết khi đi du lịch. Để du khách hiểu hơn về điều kiện và thời gian làm thị thực cho từng quốc gia, du lịch Đất Việt xin chia sẻ các thông tin dưới đây:

Thông tin về visa khi du lịch trong ASEAN

Bru-nây: Miễn thị thực cho công dân Việt Nam mang hộ chiếu phổ thông (HCPT) còn giá trị sử dụng ít nhất 6 tháng với thời gian tạm trú không quá 14 ngày.

Căm-pu-chia: Miễn thị thực cho người mang HCPT. Thời gian tạm trú không quá 30 ngày

In-đô-nê-xi-a: Miễn thị thực cho người mang HCPT với thời gian tạm trú không quá 30 ngày với điều kiện hộ chiếu phải còn thời hạn giá trị ít nhất 6 tháng. Thời gian tạm trú không được gia hạn.

Lào:  Miễn thị thực cho người mang HCPT còn giá trị sử dụng ít nhất 6 tháng với thời gian tạm trú không quá 30 ngày. Người có nhu cầu nhập cảnh trên 30 ngày phải xin thị thực trước; thời gian tạm trú có thể được gia hạn tối đa 2 lần, mỗi lần 30 ngày.

Ma-lai-xi-a:  Miễn thị thực cho người mang các loại hộ HC, với thời gian tạm trú không quá 30 ngày và với những mục đích sau: du lịch; tham dự các hoạt động thông tấn, báo chí; đi việc công; thăm thân nhân; đàm phán thương mại; đầu tư; tham dự các hoạt động thể thao; tham dự các hội nghị, hội thảo.

Phi-líp-pin: Miễn thị thực cho người mang HCPT, thời gian tạm trú không quá 21 ngày với điều kiện hộ chiếu còn giá trị sử dụng ít nhất 6 tháng và có vé máy bay khứ hồi hoặc đi tiếp nước khác.

Thái Lan:  Miễn thị thực cho người mang HCPT với thời gian tạm trú không quá 30 ngày

Xin-ga-po:  Miễn thị thực cho người mang HCPT, thời gian tạm trú không quá 30 ngày, với điều kiện hộ chiếu còn giá trị ít nhất 6 tháng và có vé khứ hồi hoặc vé đi tiếp nước khác, có khả năng tài chính chi trả trong thời gian tạm trú và có đủ các điều kiện cần thiết để đi tiếp nước khác, bao gồm cả thị thực.

Mi-an-ma:  Không miễn thị thực cho người mang HCPT.

Ngoài việc tổ chức tour du lịch nước ngoài, Đất Việt Tour còn tư vấn và hỗ trợ khách hàng trong việc làm thị thực khi du lịch đến quốc gia khác. Vui lòng liên hệ: Công ty CP Đất Việt Tour, 198 Phan Văn Trị, P.10, Gò Vấp. ĐT: (08) 3894 1794 – Hotline: 0908 251 345 – 0909 602 071.

Bình chọn cho nội dung này:
[Tổng: 0 Trung bình: 0]

Đánh giá

Gửi ý kiến

725