Tour du lịch tết Nguyên đán 2017
Top 10 thương hiệu lữ hành hàng đầu Tp.HCM năm 2015

Thủ tục xin Visa Mỹ

Đất Việt Tour không phải là Cơ quan được Ủy quyền của chính phủ hoặc Cơ quan đại diện của Đại sứ quán. Đất Việt Tour cung cấp dịch vụ tư vấn làm tăng tỷ lệ đạt Visa mong muốn và đại diện Quý khách hàng làm mọi thủ tục với Đại sứ quán. Quý khách hàng có thể lựa chọn nộp hồ sơ Visa trực tiếp tại Đại sứ quán hoặc thông qua Đất Việt Tour, chi phí nộp trực tiếp tại Đại sứ quán có thể thấp hơn so với chi phí tại Đất Việt Tour.

thu-tuc-xin-visa-my

Hồ sơ

cá nhân

  1. Hộ chiếu còn giá trị sử dụng trên 6 tháng.
  2. 2 ảnh khổ 5 x 5 nền trắng, chụp thẳng, không đeo kính.
  3. Chứng minh nhân dân, Hộ khẩu thường trú hoặc KT3.
  4. Hôn thú (nếu có), Khai sinh con (nếu có).

Hồ sơ

công việc

Khách hàng là chủ doanh nghiệp Khách hàng làm việc hợp đồng
1. Giấy phép kinh doanh.

2. Biên lai nộp thuế 6 tháng gần nhất.

3. Quyết toán thuế năm gần nhất.

4. Hợp đồng mua bán, kinh doanh.

5. Hợp đồng xuất khẩu, nhập khẩu nếu đã từng nhập hoặc xuất hàng.

6. Hồ sơ giới thiệu sản phẩm, lĩnh vực kinh doanh của công ty, danh thiếp.

1. Hợp đồng lao động.

2. Giấy bổ nhiệm chức vụ.

3. Xác nhận mức lương.

4. Danh thiếp.

5. Quyết định cho nghỉ phép đi du lịch nếu đi tham dự chương trình du lịch.

Chứng minh

tài chính

1. Sổ tiết kiệm, xác nhận số dư tài khoản ngân hàng.

2. Giấy tờ sở hữu nhà đất, Hợp đồng cho thuê nhà (nếu có cho thuê nhà).

3. Giấy chứng nhận sở hữu các tài sản khác nếu có như: xe hơi, cổ phiếu, cổ phần, trái phiếu,…

thu-tuc-xin-visa-my-1

* Đối với khách hàng lớn tuổi đã về hưu thì không cần hồ sơ chứng minh công việc.

* Yêu cầu trên dành chung cho tất cả Quý khách. Khi làm hồ sơ, tùy từng trường hợp cụ thể, chuyên viên của Đất Việt Tour sẽ tư vấn riêng cho khách hàng và hướng dẫn quý khách tiến hành phỏng vấn đạt kết quả cao.

* Ngoài ra Đất Việt Tour sẽ bổ sung các giấy tờ cần thiết khác cho Quý khách khi phỏng vấn như: thư mời, công văn lãnh sự, chương trình, booking vé máy bay… và điền các mẫu đơn xin visa.

* Trình tự tiến hành:

Bước 1: Bạn điền đơn đăng ký với Đất Việt Tour, nộp hộ chiếu, đóng tiền đặt cọc và ký hợp đồng.

Bước 2: Bạn chuẩn bị hồ sơ theo hướng dẫn của Đất Việt Tour

Bước 3: Đất Việt Tour sẽ sắp xếp ngày phỏng vấn cho bạn và hoàn tất các mẫu đơn theo yêu cầu của Lãnh sự quán Hoa Kỳ.

Bước 4: Chuyên viên của Đất Việt Tour sẽ gặp gỡ bạn và hoàn tất các bước cuối cùng trước khi bạn tham dự phỏng vấn.

Hãy để Đất Việt Tour đồng hành cùng bạn. Chân thành cám ơn!

Bình chọn cho nội dung này:
[Tổng: 2 Trung bình: 5]

Đánh giá

Gửi ý kiến

356

  1. comments

    Khách hàng: L.C

    phí làm bao nhiêu vậy ad?

    Reply