Kỷ niệm 15 năm Đất Việt Tour
Top 10 thương hiệu lữ hành hàng đầu Tp.HCM năm 2015

Thủ tục xin visa công tác Úc

Đất Việt Tour không phải là Cơ quan được Ủy quyền của chính phủ hoặc Cơ quan đại diện của Đại sứ quán. Đất Việt Tour cung cấp dịch vụ tư vấn làm tăng tỷ lệ đạt Visa mong muốn và đại diện Quý khách hàng làm mọi thủ tục với Đại sứ quán. Quý khách hàng có thể lựa chọn nộp hồ sơ Visa trực tiếp tại Đại sứ quán hoặc thông qua Đất Việt Tour, chi phí nộp trực tiếp tại Đại sứ quán có thể thấp hơn so với chi phí tại Đất Việt Tour.

Thủ tục xin visa công tác Úc

Nước Úc là một quần đảo xinh đẹp lớn nhất thế giới nằm ở phía tây nam Thái Bình Dương, một vùng đất với nhiều điều thú vị và hấp dẫn.
Không chỉ được biết đến bởi những miền đất đầy nắng gió, những bờ biển dài vô tận, những rặng núi hùng vĩ, những thị trấn cổ kính và bầu không khí trong lành nồng nàn hương vị biển, đất nước này còn có một nền kinh tế phát triển rất ổn định với thu nhập bình quân theo đầu người cao, thậm chí cao hơn cả Đức, Anh và Pháp. Bên cạnh đó, nhờ được thiên nhiên ưu đãi, nước Úc có nhiều quặng mỏ thuộc hạng lớn thế giới.

11

Hiện nay, Úc mở rộng quan hệ hợp tác về nhiều lĩnh vực với các nước trong ở châu Á, trong đó có Việt Nam.
Bạn muốn xin visa công tác Úc ? Hãy tham khảo những chia sẻ về giấy tờ cần thiết để hoàn thành thủ tục xin visa công tác Úc sau đây của dịch vụ visa Đất Việt.

Thủ tục xin visa du lịch Úc

  • 01 hình 4×6 (nền trắng không quá 6 tháng)
  • Hộ chiếu bản gốc còn hạn 6 tháng có chữ ký và 1 bản sao công chứng, nộp kèm hộ chiếu cũ (nếu có)
  • CMND (photo, công chứng)
  • Sổ hộ khẩu (photo nguyên cuốn, công chứng)
  • Giấy chứng nhân độc thân, Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn (bản sao y)
  •  Sơ yếu lý lịch bản gốc
  •  Giấy khai sinh (photo, công chứng)
  •  Chứng minh tài chính: giấy tờ nhà đất (nếu có), sổ tiết kiệm tối thiểu 100.000.000 vnd, (nếu có) (bản sao, công chứng không quá 2 tháng), hoặc số dư tài khoản tại thời điểm hiện tại từ 100.000.000 vnd …
  • Thư mời từ công ty tại Úc. Thư này cần nêu rõ mục đích chuyến đi và cung cấp chi tiết về lịch trình công tác trong thời gian ở Úc.
  •  Tài liệu chứng minh mối qua hệ làm ăn giữa hai công ty (thư từ, email, chứng từ…)
  • Lịch trình công tác khi sang Úc
  •  Bản gốc quyết định cử đi công tác tại Việt Nam, trình bày mục đích của chuyến đi và ai sẽ chi trả chi phí cho chuyến đi. Nếu là chủ doanh nghiệp, nộp bản tường trình về kế hoạch chi tiết của chuyến đi.
  • Bằng chứng có đủ khả năng tài chính của người chi trả các chi phí liên quan đến chuyến đi của quý vị.
  • Quyết định cử đi công tác tại Việt Nam
  •  Hợp đồng lao động (Nếu là nhân viên, bản sao có đóng dấu treo công ty)
  • Chủ doanh nghiệp: Giấy phép kinh doanh, biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất nếu có (photo, công chứng)

visa-cong-tac-uc

Thời gian làm việc trung bình

Thông thường thời gian xét duyệt 1 visa khoảng 15 ngày, tuy nhiên vẫn có trường hợp ngoại lệ.

Lệ phí bao gồm

  • Phí nộp lãnh sự
  • Phí dịch thuật
  • Phí dịch vụ

Qúy khách có nhu cầu làm thủ tục xin visa công tác Úc xin vui lòng liên hệ: Dịch vụ Visa Đất Việt, 198 Phan Văn Trị, P.10, Gò Vấp, Tp.HCM. ĐT: (08) 3894 1794 – Hotline: 0948964878

Bình chọn cho nội dung này:
[Tổng: 0 Trung bình: 0]

Đánh giá

Gửi ý kiến

131