Kỷ niệm 15 năm Đất Việt Tour
Top 10 thương hiệu lữ hành hàng đầu Tp.HCM năm 2015

Thủ tục xin visa đi Nga

Đất Việt Tour không phải là Cơ quan được Ủy quyền của chính phủ hoặc Cơ quan đại diện của Đại sứ quán. Đất Việt Tour cung cấp dịch vụ tư vấn làm tăng tỷ lệ đạt Visa mong muốn và đại diện Quý khách hàng làm mọi thủ tục với Đại sứ quán. Quý khách hàng có thể lựa chọn nộp hồ sơ Visa trực tiếp tại Đại sứ quán hoặc thông qua Đất Việt Tour, chi phí nộp trực tiếp tại Đại sứ quán có thể thấp hơn so với chi phí tại Đất Việt Tour.

Với nền văn hóa đa dạng, nhiều màu săc, Liên bang Nga đang là điểm đến cho những du khách muốn khám phá những điều mới lạ, hay muốn tìm hiểu về một đất nước có bề dày lịch sử dân tộc hùng tráng, ngắm những bông tuyết trắng xóa và trải nghiệm những điều thú vị với trò chơi trượt tuyết khi đông về.

Qúy khách hãy liên hệ ngay với dịch vụ visa Đất Việt để hoàn thành nhanh chóng các thủ tục xin visa cho chuyến du lịch khám phá đất nước rộng lớn này qua dịch vụ làm visa chất lượng, uy tín hàng đầu của chúng tôi.

NHỮNG GIẤY TỜ CẦN THIẾT ĐỂ XIN VISA NGA

  • Hộ chiếu (hoặc giấy tờ thay thế hộ chiếu).
  • Bản khai xin cấp visa và ảnh.
  • Giấy mời nhập cảnh vào Liên bang Nga (bản chính) hoặc giấy tờ đi du lịch, vé đi lại, công hàm không ký tên của Bộ Ngoại Giao nước đó (đại sứ quán hoặc cơ quan lãnh sự nước thứ ba) là cơ sở để xét cấp visa.
  • Visa nhập cảnh vào Liên Bang Nga được cấp cho công dân nước ngoài và những người không có quốc tịch nhập cảnh vào Nga với thời hạn trên 3 tháng với điều kiện họ phải xuất trình giấy chứng nhận không lây nhiễm HIV (không áp dụng cho nhân viên các cơ quan đại diện ngoại giao và lãnh sự nước ngoài, nhân viên các cơ quan quốc tế liên chính phủ và thành viên gia đình của họ). Trong một số trường hợp cần xuất trình giấy chứng nhận bảo hiểm y tế.

visa-Nga

YÊU CẦU ĐỐI VỚI TỪNG LOẠI VISA

a. Visa du lịch: loại visa này thường do các hãng du lịch xin. Bạn muốn đi du lịch phải đăng ký nộp hộ chiếu, trả tiền phí làm visa. Các hãng du lịch sẽ làm thủ tục và xin visa. Thời hạn của visa theo thời hạn của tour du lịch, không quá 06 tháng.
b. Visa lao động: Các công ty sẽ làm loại visa này. Công ty làm đơn lên các cơ quan quản lý phối hợp hoạt động luật pháp của cấp tỉnh xin hạn ngạch (cota) trước tháng 5. Tháng 7, hội đồng của tỉnh xem xét các đề nghị và chuyển lên Matxcơva phê chuẩn trên cơ sở chỉ tiêu hạn nghạch (cota) của địa phương. Trên cơ sở hạn nghạch (côta) được duyệt, cơ quan di trú cho phép các công ty mời người lao động sang làm việc. Sau khi đã đến Nga, công ty phải đến cơ quan di trú đăng ký hộ khẩu. Visa có thời hạn tối đa là một năm. Muốn được tiếp tục làm việc, người lao động phải ra khỏi biên giới và lại phải làm thủ tục từ đầu.
c. Visa du học: Thông qua các hãng du học, quý khách phải ký hợp đồng học tập với các cơ sở đào tạo. Trên cơ sở hợp đồng, quý khách có thể dễ dàng đến học tại các cơ sơ đào tạo ở Liên Bang Nga. Visa du học được nhà trường làm thủ tục gia hạn hàng năm và không phải ra khỏi biên giới.
d. Visa thăm thân: Bạn có thể thăm thân với điều kiện có ít nhất 80 nghìn rúp (1 USD = 28,5 rúp) trong tài khoản ngân hàng ở thời điểm làm giấy mời hoặc chứng minh được khả năng tài chính trong thời điểm hiện tại.
e. Hỗ trợ của cơ quan đại diện: cơ quan đại diện có thể tập hợp tất cả các đề nghị xin cota lao động của các công ty Việt Nam làm công hàm đề nghị chính quyền vùng/tỉnh cấp hạn ngạch (côta). Cơ quan đại diện có thể gặp gỡ các cơ quan chính quyền tác động nhằm hỗ trợ cho các công ty xin hạn nghạch (côta) và visa thuận lợi.

visa-Nga-3

YÊU CẦU ĐỐI VỚI CÁC LOẠI GIẤY TỜ

– Hộ chiếu gốc, phải chính chủ, không bị tẩy xoá, sửa chữa, ảnh phải có dấu giáp lai hoặc logo bảo mật và các trang không bị rách rời. Thời hạn hiệu lực của hộ chiếu đến thời điểm kết thúc thời hạn làm visa yêu cầu ít nhất là 6 tháng.
– Bản khai visa phải được viết bằng chữ in hoặc đánh máy và người xin cấp visa phải ký tên, phải trả lời đầy đủ và chính xác những câu hỏi nêu trong bản khai.
– Ảnh kích thước 3×4 cm (đen trắng). Không chụp ngiêng, đội mũ, đeo kính đen hoặc các ảnh chụp lại từ các giấy tờ khác.
Qúy khách có nhu cầu làm thủ tục xin visa Nga xin vui lòng liên hệ: Dịch vụ Visa Đất Việt, 198 Phan Văn Trị, P.10, Gò Vấp, Tp.HCM. ĐT: (08) 3894 1794 – Hotline: 0948964878.

Bình chọn cho nội dung này:
[Tổng: 0 Trung bình: 0]

Đánh giá

Gửi ý kiến

554