Tour du lịch tết Nguyên đán 2017
Top 10 thương hiệu lữ hành hàng đầu Tp.HCM năm 2015

Thủ tục xin visa du lịch Hàn Quốc

Đất Việt Tour không phải là Cơ quan được Ủy quyền của chính phủ hoặc Cơ quan đại diện của Đại sứ quán. Đất Việt Tour cung cấp dịch vụ tư vấn làm tăng tỷ lệ đạt Visa mong muốn và đại diện Quý khách hàng làm mọi thủ tục với Đại sứ quán. Quý khách hàng có thể lựa chọn nộp hồ sơ Visa trực tiếp tại Đại sứ quán hoặc thông qua Đất Việt Tour, chi phí nộp trực tiếp tại Đại sứ quán có thể thấp hơn so với chi phí tại Đất Việt Tour.

thu-tuc-xin-visa-du-lich-han-quoc2pg

Xin visa du lịch Hàn Quốc ở đâu?

 

Bạn cần đến văn phòng đại sứ quán Hàn Quôc tại Việt Nam để được hướng dẫn và nhận mẫu đơn đăng ký.

  • HCM: 107, Nguyễn Du, Q.1
  • Hà Nội: tầng 7 tòa nhà Charmvit, 117 Trần Duy Hưng

Người có hộ khẩu thường trú trong khu vực từ Đà Nẵng trở ra Bắc thì đăng ký tại văn phòng Hà Nội, nếu muốn đăng kí ở TP.HCM thì cần phải bổ sung thêm một số giấy tờ sau: hộ khẩu thường trú và hợp đồng lao động dài hạn. Và ngược lại đối với người có địa chỉ thường trú ở phía Nam.

Thủ tục cần có?

  • Hộ chiếu: còn hạn trong 6 tháng đối với các trường hợp tạm trú trong vòng 90 ngày
  • Đơn đăng ký xin cấp visa: kèm 1 tấm hình thời hạn trong vòng 3 tháng gần nhất (lưu ý đơn phải được viết bằng tiếng Anh hoặc tiếng Hàn)
  • Chứng minh năng lực tài chính bao gồm bản gốc, bản dịch tiếng Anh hoặc Hàn có công chứng nhà nước của các loại giấy tờ sau:

+ Sổ tiết kiệm tối thiểu từ 5000 USD.

+ Các loại giấy tờ khác như sổ đỏ, nhà đất, chứng khoán…

+ Phiếu lương công ty trong 3 tháng gần nhất (có mộc công ty)

+ Giấy chứng nhận nộp thuế thu nhập cá nhân

+ Bảo hiểm xã hội 3 tháng gần nhất

– Trong trường hợp, người thân chi trả toàn bộ chi phí, phải nộp kèm giấy chứng nhận quan hệ gia đình.

– Nếu đã về hưu thì cần có sổ hưu trí

– CMND photo công chứng

– Lịch trình tham quan bằng tiếng Anh hoặc tiếng Hàn

– Giấy chứng nhận đặt phòng khách sạn

thu-tuc-xin-visa-du-lich-han-quoc

Lệ Phí xin visa

  • 30USD đối với visa đi trong vòng 90 ngày (visa du lịch)
  • 50USD đối với trường hợp đi hơn 90 ngày

Lưu ý: lệ phí phải được nộp bằng đô la Mỹ. Trong trường hợp hồ sơ bị từ chối phía đại sứ quan sẽ không hoàn trả lại hồ sơ và lệ phí

Hiệu Lực

Visa du lịch Hàn Quốc chỉ có hiệu lực trong vòng 90 ngày và chỉ được xét duyệt nhập cảnh 1 lần

Bình chọn cho nội dung này:
[Tổng: 0 Trung bình: 0]

Đánh giá

Gửi ý kiến

517