Kỷ niệm 15 năm Đất Việt Tour
Top 10 thương hiệu lữ hành hàng đầu Tp.HCM năm 2015

Thủ tục xin visa thăm thân nhân Mỹ

Đất Việt Tour không phải là Cơ quan được Ủy quyền của chính phủ hoặc Cơ quan đại diện của Đại sứ quán. Đất Việt Tour cung cấp dịch vụ tư vấn làm tăng tỷ lệ đạt Visa mong muốn và đại diện Quý khách hàng làm mọi thủ tục với Đại sứ quán. Quý khách hàng có thể lựa chọn nộp hồ sơ Visa trực tiếp tại Đại sứ quán hoặc thông qua Đất Việt Tour, chi phí nộp trực tiếp tại Đại sứ quán có thể thấp hơn so với chi phí tại Đất Việt Tour.

Thủ tục xin visa thăm thân nhân Mỹ

Nước Mỹ còn được gọi là Hoa Kỳ, là trung tâm kinh tế, chính trị và xã hội của thế giới. Quốc gia này có một nền kinh tế hỗn hợp với nguồn tài nguyên thiên nhiên phong phú, một cơ sở hạ tầng rất tốt.

Bên cạnh đó, Mỹ còn là quốc gia có diện tích rộng lớn được coi là một thế giới thu nhỏ, nổi tiếng với những phong cảnh thiên nhiên ngoạn mục, những lễ hội đa sắc màu cùng công trình kiến trúc đầy sáng tạo độc đáo mà khi tận mắt chứng kiến thì không ít du khách phải ngỡ ngàng.

Nhắc đến Mỹ chắc hẳn không ai không một lần mơ ước đặt chân đến chốn thiên đường tiện nghi và xa hoa bậc nhất này. Hiện nay, Mỹ là nơi tập hợp của đa dạng các dân tộc trên thế giới, trong đó có người Việt Nam.

Bạn có người thân đang định cư tại Mỹ, bạn muốn thăm họ nhưng vẫn chưa làm được visa? Hãy đến với dịch vụ Visa của Đất Việt, chúng tôi sẽ tư vấn những giấy tờ cần thiết để bạn hoàn thành thủ tục visa thăm thân Mỹ nhanh chóng nhất.

Family sitting in living room smiling

Thủ tục xin visa thăm thân Mỹ

1. 01 hình 5×5 (nền trắng không quá 6 tháng)

2. Hộ chiếu bản gốc, còn hạn 6 tháng, có chữ ký

3. CMND (bản chính)

4. Sổ hộ khẩu (bản chính)

5. Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn (bản chính)

6. Chứng minh tài chính: Giấy tờ nhà đất (bản chính), sổ tiết kiệm hoặc số dư tài khoản tại thời điểm hiện tại từ 100.000.000 vnd … (xác nhận của ngân hàng)

7. Người bảo lãnh:

– Thư mời
– Bản sao hộ chiếu
– Bằng chứng chứng minh mối qua hệ giữa người mời và người xin visa (giấy khai sinh, hình ảnh, thư từ, email…)
– Nếu người mời chi trả chi phí chuyến đi, yêu cầu cung cấp thông tin về nguồn tài chính của người mời:
• Xác nhận công việc
• Sao kê tài sản ngân hàng 3 tháng

8. Chứng minh công việc:

– Chủ doanh nghiệp: giấy phép kinh doanh, biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất nếu có (bản chính)
– Nhân viên: hợp đồng lao động, bảng lương 3 tháng gần nhất, đơn xin phép nghỉ đi du lịch. (bản chính)

9. Thời gian làm việc trung bình: 4 ngày làm việc

visa-my

Lệ phí

– Phí nộp lãnh sự
– Phí dịch vụ

Qúy khách có nhu cầu làm thu tuc xin visa thăm thân Mỹ xin vui lòng liên hệ: Dich vu Visa Đất Việt, 198 Phan Văn Trị, P.10, Gò Vấp, Tp.HCM. ĐT: (08) 3894 1794 – Hotline: 0948964878.

 

Bình chọn cho nội dung này:
[Tổng: 0 Trung bình: 0]

Đánh giá

Gửi ý kiến

262