TOP 10 THƯƠNG HIỆU LỮ HÀNH HÀNG ĐẦU TP.HCM NĂM 2015, 2016

Công ty KPMG tham quan Ninh Chữ 2010

KPMG là một trong những công ty cung cấp dịch vụ kế toán, kiểm toán chuyên nghiệp lớn nhất tại Việt Nam. Nhằm tạo điều kiện cho nhân viên được tham quan, nghỉ mát sau những giờ làm việc vất vả. Vừa qua ban giám đốc công ty phối hợp cùng công ty du lịch Đất Việt tổ chức chuyến tham quan Ninh Chữ 3 ngày 2 đêm. Hơn nữa đây cũng là dịp để KPMG nhìn lại chặng đường phát triển và tri ân những đóng góp của tập thể cán bộ nhân viên trong suốt thời gian qua.

Trong chuyến tham quan Ninh Chữ lần này đoàn được tham quan các danh thắng cảnh nổi tiếng như: bãi biển Ninh Chữ –  Bình Sơn – Đông Hải, Tháp Poklong Garai, vịnh Vĩnh Hy v.v Đoàn tham gia chương trình  teambuilding vận động biển với nhiều trò chơi mang tính tập thể cao như: kéo co ngược, đua ghe ngo, dẫn thủy nhập điền, nhảy bao bố v.v. Mang tính đồng đội cao, thêm gắn kết các thành viên trong công ty, tạo không khí sôi động cho đoàn.

Chương trình chính của đoàn là đêm gala dinner với nhiều tiết mục ca múa nhạc đặc, và những gameshow do Đất Việt Tour tổ chức, với người quản trò dí dỏm tạo nên những tràng cười thoải mái cho đoàn tại Ninh Chữ.

Chia tay Ninh Chữ,  đoàn trở về TP.Hồ Chí Minh, trên đường về đoàn mua sắm các đặc sản địa phương tại các trạm dừng chân. Về đến TP.Hồ Chí Minh lúc 20h cùng ngày, hướng dẫn viên của du lịch Đất Việt nói lời cảm ơn và chia tay đoàn công ty KPMG, kết thúc tốt đẹp chuyến tham quan Ninh Chữ 3 ngày 2 đêm.

Bình chọn cho nội dung này:
[Tổng: 0 Trung bình: 0]

Tour du lịch Lễ 2/9

Đánh giá

Gửi ý kiến

921

<
Chat facebook