TOP 10 THƯƠNG HIỆU LỮ HÀNH HÀNG ĐẦU TP.HCM NĂM 2015, 2016

Công ty Cổ phần Pet Quốc tế tham quan Vũng Tàu, tháng 10/2014

Du lịch Vũng Tàu là địa danh du lịch luôn có sức quyến rũ đặc biệt đối với du khách gần xa. Khám phá phố biển Vũng Tàu, du khách không chỉ được tắm biển thỏa thích, tham quan nhiều danh thắng mà còn được tham gia những trò chơi trên biển vui nhộn và thưởng thức những món đặc sản hấp dẫn hiếm nơi nào có được. Ngày 19/10/2014 vừa qua, cán bộ công nhân viên công ty Interpet đã có chuyến nghỉ ngơi và tham quan đầy thú vị tại phố biển sôi động này.

InterPet-1

Sáng ngày 19/10/2014, xe và hướng dẫn viên công ty du lịch Đất Việt đón đoàn tại điểm hẹn, khởi hành đi Vũng Tàu. Trên đường đi, đoàn xe dừng chân dùng bữa sáng và nghỉ ngơi, thư giãn.

InterPet-2

08h, đoàn đã có mặt tại thành phố Vũng Tàu. Tại đây các thành viên Interpet tập trung ra bãi biển của khu du lịch Biển Đông cùng tham gia chương trình team building trên biển với chủ đề “Interpet – Chinh Phục Đại Dương” cùng nhiều trò chơi vui nhộn mang tính chất tập thể như: Chui hầm địa đạo, Sức mạnh đồng đội, Đua ghe ngo phiên bản mới, Tìm ngọc trong đá, Vươn tới tương lai,…

InterPet-3

11h30, đoàn tập trung ở nhà hàng vừa dùng bữa trưa với nhiều món ngon hấp dẫn từ phố biển vừa tham gia chương trình“ Bốc Thăm May Mắn”.

Bầu không khí sôi động bao trùm từ đầu tới cuối chương trình. Chương trình đã thu hút sự hào hứng của tất cả các thành viên Interpet tham gia. Nhiều thành viên may mắn đã nhận được những phần quà vô cùng hấp dẫn từ ban tổ chức chương trình.

InterPet-4

Kết thúc chương trình, đoàn tự do nghỉ ngơi, vui chơi và tham quan những điểm du lịch nổi tiếng nhất tại thành phố Vũng Tàu như:

Thích Ca Phật Đài là ngôi chùa nằm trên mạn sườn phía Bắc của Núi Lớn, nổi bật với bức tượng Đức Phật Thích Ca Mâu Ni tọa thiền.Toàn thể khuôn viên chùa rộng chừng 5 ha, bao gồm một quần thể các chùa và các tượng Đức Phật thu hút nhiều du khách đến tham quan khu du lịch Vũng Tàu.

InterPet-5

Tiếp theo hành trình đoàn tới tham quan tượng chúa Kito, Bạch Dinh, hải đăng Vũng Tàu, Niết Bàn Tịnh Xá,…và nhiều điểm du lịch thú vị khác.

InterPet-7

15h30, đoàn tập trung lên xe, khởi hành về lại thành phố Hồ Chí Minh. Trên đường về, đoàn xe dừng chân để các thành viên trong đoàn được nghỉ ngơi, tham quan và mua đặc sản tại trung tâm bò sữa Long Thành về làm quà cho bạn bè và người thân.

InterPet-8

18h30, đoàn về đến điểm đón ban đầu, hướng dẫn viên du lịch Đất Việt nói lời cảm ơn, chia tay và hẹn gặp lại đoàn trong những chương trình tham quan sau.

Xem thêm hình ảnh đoàn công ty Pet Quốc Tế tham quan Vũng Tàu, tháng 10/2014 tại: http://on.fb.me/1wjjttZ

Bình chọn cho nội dung này:
[Tổng: 0 Trung bình: 0]

Tour du lịch Lễ 2/9

Đánh giá

Gửi ý kiến

378

<
Chat facebook