TOP 10 THƯƠNG HIỆU LỮ HÀNH HÀNG ĐẦU TP.HCM NĂM 2015, 2016

Công ty Đại Dũng – Biển và cát

Là thương hiệu nổi tiếng trong lĩnh vực xây dựng và cơ khí, với hơn 11 năm xây dựng và phát triển, Đại Dũng với nòng cốt là những con người trẻ, năng động, không ngừng sáng tạo trong công việc. Nhằm kỷ niệm 11 năm ngày thành lập công ty, cũng như để tri ân những đóng góp của tập thể cán bộ công nhân viên trong công ty, vừa qua công ty Đại Dũng phối hợp cùng Đất Việt Tour tổ chức chuyến thăm quan du lịch Nha Trang 3 ngày 2 đêm.

Các thành viên Đại Dũng chia ra 4 nhóm, cùng nhau tham gia chương trình du lich teambuilding do Đất Việt Tour tổ chức. Bằng sự nhiệt huyết và đoàn kết của mình, từng thử thách do ban tổ chức chương trình đưa ra đã được 4 đội chơi vượt qua xuất sắc trong sự hứng khởi và sôi động, đúng với khẩu hiệu của chương trình “Tinh Thần Sảng Khoái – Công Việc Hiệu Qủa” như một lời cổ vũ mà ban giám đốc công ty Đại Dũng dành cho anh chị em công nhân viên.

Tiếp nối chương trình là đêm Gala Dinner  “Sinh nhật lần thứ 11 – Đại Dũng Corporation”. Đây là dịp ban giám đốc cùng tập thể nhân viên Đại Dũng cùng nhau ôn lại chặng đường 11 năm xây dựng và phát triển của mình. Chương trình đã diễn ra vô cùng hấp dẫn với những tiết mục ca múa nhạc do chính nhân viên Đại Dũng biểu diễn, xen kẽ vào đó là những gameshow do công ty du lịch Đất Việt Tour tổ chức càng làm cho không khí đêm Gala thêm tưng bừng. Chương trình kết thúc nhưng vẫn để lại nhiều dư âm trong lòng cán bộ nhân viên công ty Đại Dũng.

Bình chọn cho nội dung này:
[Tổng: 0 Trung bình: 0]

Tour du lịch Lễ 2/9

Đánh giá

Gửi ý kiến

914

<
Chat facebook