TOP 6 THƯƠNG HIỆU LỮ HÀNH HÀNG ĐẦU TP.HCM NĂM 2017

Công ty Intel tham quan Vũng Tàu, tháng 3/2018

Trong hai ngày 15 – 16/3/2018, ban lãnh đạo công ty Intel Việt Nam đã phối hợp cùng công ty Đất Việt Tour tổ chức chuyến du lịch kết hợp team building tại phố biển Vũng Tàu cho tập thể cán bộ công nhân viên của công ty. Hành trình ý nghĩa này đã để lại cho đoàn những kỉ niệm không thể nào quên khi vừa được thư giãn cùng nhiều trò team building sôi động vừa được thỏa sức thưởng thức đặc sản tươi ngon và tắm mát trên những bãi biển tuyệt đẹp.

08h00, ngày 15/3/2018, xe và HDV Đất Việt Tour đón đoàn tại điểm hẹn, khởi hành đi Vũng Tàu. Các thành viên Intel nghỉ ngơi, nghe thuyết minh và tham gia các trò chơi tập thể trên xe để nhận phần quà từ Đất Việt Tour.

10h30, đoàn đã đặt chân đến phố biển Vũng Tàu sôi động. Tại đây, đoàn dùng cơm trưa tại nhà hàng Thuận Hương, nhận phòng tại khu du lịch gió Biển nghỉ ngơi.

14h30, đoàn tham gia chương trình team building 2018 trên bãi biển với chủ đề: “Intel – Vườn Ra Biển Lớn” với các trò chơi vui nhộn, hấp dẫn, mới lạ. Những đội chiến thắng đã nhận được các món quà lưu niệm từ Đất Việt Tour. Kết thúc chương trình, đoàn tự do tắm biển, hồ bơi và nghỉ ngơi.18h30, đoàn dùng bữa tối tại nhà hàng Gió Biển.

20h00, các thành viên Intel cùng tổ chức nướng BBQ + liên hoan. Sau đó tham gia chương trình lửa trại với nghi thức cầu thần lửa,thần bóng đêm, cùng các trò chơi vui nhộn và giao lưu, chia sẻ giữa các thành viên.

Kết thúc chương trình, đoàn nghỉ ngơi và sinh hoạt tự do.

Ngày thứ hai, đoàn cùng tham gia chương trình Aerobic – vũ điệu đồng diễn và các hoạt động khởi động cùng đồng đội.

07h00, đoàn dùng Buffet sáng tại nhà hàng của khu du lịch Gió Biển, sau đó tự do tắm biển, hồ bơi. Hướng dẫn viên giúp đoàn làm thủ tục trả phòng.

Xe đưa đoàn về lại TP.HCM. Trên đường về đoàn ghé thưởng thức bánh canh Long Hương tại Bà Rịa, Vũng Tàu và mua sắm đặc sản tại Bò Sữa Long Thành.

17h00, đoàn về lại Tp. HCM, hướng dẫn viên công ty Đất Việt Tour chia tay, chúc sức khỏe và hẹn gặp lại quý khách.

>>> Xem thêm hình ảnh đoàn công ty Intel tham quan Vũng Tàu, tháng 3/2018 tại đây: http://bit.ly/2IN7BNQ

Bình chọn cho nội dung này:
[Tổng: 1 Trung bình: 5]

Tour du lịch Lễ 2/9

Đánh giá

Gửi ý kiến

628

<
Chat facebook