TOP 10 THƯƠNG HIỆU LỮ HÀNH HÀNG ĐẦU TP.HCM NĂM 2015, 2016

Công ty Tekcom tổ chức gala dinner tại Phan Thiết tháng 10/2016

Sau chương trình team building đầy hấp dẫn vừa diễn ra tại bãi biển, tập thể nhân viên công ty Tekcom lại một lần nữa được hòa mình vào không khí ấm áp nhưng không kém phần sôi động của đêm tiệc gala dinner với tên gọi “Chinh phục đại dương”. Trong không khí vô cùng náo nhiệt này, họ được cùng nhau thưởng thức những món ăn ngon đặc sản miền biển, các tiết mục văn nghệ, trò chơi vui nhộn và chia sẻ cùng nhau những khoảnh khắc đáng nhớ trong suốt chuyến đi.

cong-ty-tekcom-to-chuc-gala-dinner-tai-phan-thiet-thang-10-2016-1

cong-ty-tekcom-to-chuc-gala-dinner-tai-phan-thiet-thang-10-2016-5

Buổi tối, mọi người tập trung đông đủ tại nhà hàng Sunny Beach Resort với tâm trạng cực kỳ thoải mái. Nét mặt ai cũng háo hức mong chờ những bất ngờ gì sẽ xảy ra tại đêm gala dinner. Những cái bắt tay và nụ cười như lan tỏa sự ấm áp và vui vẻ ra cả không gian của bữa tiệc.

cong-ty-tekcom-to-chuc-gala-dinner-tai-phan-thiet-thang-10-2016-4

Sau đó là màn phát biểu và khai rượu để báo hiệu chính thức bắt đầu chương trình tiệc gala dinner của đại diện Ban lãnh đạo công ty. Không khí rộn ràng hơn hẳn bởi những tràng pháo tay kéo dài và những tia pháo hoa phát sáng đầy bất ngờ ngay tại khu vực sân khấu chính.

cong-ty-tekcom-to-chuc-gala-dinner-tai-phan-thiet-thang-10-2016-8

cong-ty-tekcom-to-chuc-gala-dinner-tai-phan-thiet-thang-10-2016-6

Những bó hoa tươi thắm gửi đến các thành viên đã có nhiều công hiến và góp phần giúp công ty Tekcom phát triển hùng mạnh như một lời cám ơn mà công ty dành cho tập thể nhân viên của mình. Đến với đêm gala dinner, mọi người sẽ được thưởng thức những món hải sản tươi ngon của vùng biển Phan Thiết vô cùng hấp dẫn. Các món ăn ở đây được chế biến tài tình bởi những bếp trưởng nhiều năm kinh nghiệm của nhà hàng, mang đến cho mọi người những hương vị độc đáo và ngon miệng nhất.

cong-ty-tekcom-to-chuc-gala-dinner-tai-phan-thiet-thang-10-2016-11

cong-ty-tekcom-to-chuc-gala-dinner-tai-phan-thiet-thang-10-2016-13

Một trong những điều không thể thiếu trong bất cứ đêm tiệc gala dinner nào chính là các tiết mục văn nghệ mang đến không khí đầy sôi động và phấn khích cho người xem. Bên cạnh đó, phần thi “Hoa hậu thế giới – có một không hai” và các trò chơi diễn ra trong suốt đêm gala cũng khiến mọi người vô cùng thích thú. Sự tham gia và hưởng ứng tích cực từ phần lớn người chơi đã mang lại những tiếng cười thú vị và khiến khán phòng vỡ òa, sôi động hơn bởi những tiếng reo hò và cổ vũ hết mình.

cong-ty-tekcom-to-chuc-gala-dinner-tai-phan-thiet-thang-10-2016-15

cong-ty-tekcom-to-chuc-gala-dinner-tai-phan-thiet-thang-10-2016-16

Cuối cùng là màn trao giải thưởng cho các đội thắng cuộc của chương trình team building vừa diễn ra. Hạnh phúc của những người chiến thắng pha lẫn niềm vui của một đêm gala dinner thành công sẽ là những ký ức khó phai trong lòng của những ai tham dự bữa tiệc.

cong-ty-tekcom-to-chuc-gala-dinner-tai-phan-thiet-thang-10-2016-17

cong-ty-tekcom-to-chuc-gala-dinner-tai-phan-thiet-thang-10-2016-10

Kết thúc trọn vẹn chuyến du lịch team building và đêm gala dinner thật ấn tượng, các thành viên của công ty Tekcom sẽ ngày một đoàn kết, gắn bó và yêu thương nhau nhiều hơn nữa. Những kỷ niệm này sẽ luôn là điều khiến mỗi cá nhân cảm thấy rất tự hào khi là một phần của đại gia đình Tekcom thân yêu.

Bình chọn cho nội dung này:
[Tổng: 2 Trung bình: 3]

Tour du lịch Lễ 2/9

Đánh giá

Gửi ý kiến

902

<
Chat facebook