TOP 10 THƯƠNG HIỆU LỮ HÀNH HÀNG ĐẦU TP.HCM NĂM 2015, 2016

Công ty Toshiba tham quan Nha Trang

 

Toshiba là một trong những thương hiệu hàng đầu thế giới trong lĩnh vực kinh doanh sản phẩm điện và điện tử gia dụng. Vừa qua để kỷ niệm 15 năm thành lập công ty, ban giám đốc công ty phối hợp cùng công ty du lịch Đất Việt tổ chức chuyến tham quan Nha Trang 3 ngày 2 đêm. Đây là dịp để công ty Toshiba Việt Nam nhìn lại chặng đường phát triển vừa qua cũng như tri ân những đóng góp của tập thể cán bộ nhân viên công ty trong 15 năm hình thành và phát triển.

Trong chuyến đi Nha Trang lần này đoàn được tham quan các danh lam, thắng cảnh nổi tiếng tại Nha Trang như: nhà thờ Đá, Tháp bà Ponarga, chùa Long Sơn… Nội dung chính của đoàn tại Nha Trang là hai chương trình: Chương trình teambuilding vận động biển với nhiều gameshow mang tính tập thể cao như: kỉ lục Toshiba, cuộc đua thần tốc, tấm thảm kì diệu v.v và chương trình Gala dinner kỷ niệm 15 năm thành lập công ty. Đêm gala đã diễn ra vô cùng sôi động với nhiều tiết mục ca múa nhạc đặc sắc đến từ chính nhân viên của Toshiba, xen kẽ là các gameshow do Đất Việt Tour tổ chức mang lại sự hào hứng và những tiếng cười cho tập thể cán bộ nhân viên công ty Toshiba.

Đoàn trở về TP.Hồ Chí Minh, trên đường về đoàn mua sắm các đặc sản địa phương tại các trạm dừng chân tại Phan Thiết và Phan Rang. Về đến trụ sở công ty, hướng dẫn viên Đất Việt nói lời cảm ơn và chia tay đoàn công ty Toshiba Việt Nam.

Bình chọn cho nội dung này:
[Tổng: 0 Trung bình: 0]

Tour du lịch Lễ 2/9

Đánh giá

Gửi ý kiến

289

<
Chat facebook