TOP 10 THƯƠNG HIỆU LỮ HÀNH HÀNG ĐẦU TP.HCM NĂM 2015, 2016

Công ty Toshiba Việt Nam tham quan Nha Trang

Toshiba nổi tiếng với những sản phẩm điện và điện tử gia dụng chất lượng góp phần nâng cao đời sống của con người. Trong những năm vừa qua, ngoài hoạt động sản xuất kinh doanh, Toshiba Việt Nam luôn cố gắng tạo ra những giá trị bền vững, chăm lo đời sống cho cán bộ công nhân viên trong công ty.

Nhân dịp chào mừng những ngày lễ lớn trong năm và để tri ân những đóng góp của tập thể cán bộ công nhân viên Toshiba Việt Nam , vừa qua ban giám đốc công ty phối hợp cùng Đất Việt Tour tồ chức chuyến đi du lịch Nha Trang 3 ngày 2 đêm. Đây là dịp để tập thể cán bộ nhân viên Toshiba cũng cố tinh thần đoàn kết , cũng như vui chơi và tham qua sau những giờ làm việc căng thẳng. Trong suốt chuyến đi, tổ hướng dẫn Đất Việt Tour đã đưa đoàn thăm quan các cảnh đẹp của Nha Trang như biễn Mũi Né, trường Dục Thanh v.v. Ngoài ra những gameshow và trò chơi do Đất Việt Tour tổ chức đã để lại nhiều ấn tượng tốt trong lòng cán bộ nhân viên Toshiba Việt Nam.

Chia tay Nha Trang sau 3 ngày tham quan, tổ hướng dẫn du lịch trọn gói Đất Việt  gởi lời chào cảm ơn và hẹn gặp lại công ty Toshiba Việt Nam, kết thúc tốt đẹp chuyến đi.

Bình chọn cho nội dung này:
[Tổng: 0 Trung bình: 0]

Tour du lịch Lễ 2/9

Đánh giá

Gửi ý kiến

439

<
Chat facebook