TOP 10 THƯƠNG HIỆU LỮ HÀNH HÀNG ĐẦU TP.HCM NĂM 2015, 2016

CHUYÊN ĐỀ: Kinh nghiệm du lịch

Phong tục đón Tết Nguyên Đán ở Singapore có gì đặc biệt?

Tết Nguyên Đán là sự kiện quan trọng nhất trong năm, là kỳ nghỉ đặc biệt khởi đầu cho một năm mới tràn đầy may mắn và hạnh phúc của người dân Châu Á. Tương tự như ở Việt Nam, đảo quốc sư tử Singapore cũng là một trong những nơi có nhiều phong tục truyền thống đón Tết khá ... Xem thêm »

Những điều cần lưu ý khi du lịch Tết 2018 ở Malaysia!

Malaysia vốn được biết đến là một trong những quốc gia có sự đa dạng về màu sắc văn hoá Á – Âu, dung hòa rất tốt vẻ đẹp của truyền thống và hiện đại, đặc biệt sở hữu nhiều danh thắng tự nhiên và những công trình đẳng cấp mà cả thế giới phải trầm trồ, khen ngợi. Do ... Xem thêm »

Du xuân 2018, nên đi đâu để vui chơi và ăn Tết hoành tráng!

Du xuân đón Tết ở nước ngoài gần đây đã trở thành một xu hướng vô cùng thịnh hành đối với giới trẻ yêu thích du lịch và các gia đình Việt. Cảm giác được vi vu khắp nơi chào đón không khí mùa Xuân ở một đất nước xa lạ, trải nghiệm Tết truyền thống và các lễ hội ... Xem thêm »

Ẩm thực đường phố Hong Kong, mới nhìn đã phát thèm!

Nền ẩm thực Hong Kong cực kỳ phát triển với rất nhiều món ăn ngon mang đậm dấu ấn văn hóa và hương vị truyền thống. Không chỉ được trang trí đẹp mắt mà sự kết hợp giữa các nguyên liệu còn vô cùng dinh dưỡng, mang đến cho thực khách những dư vị khác nhau. Nếu có dịp đi ... Xem thêm »

<
Chat facebook