TOP 6 THƯƠNG HIỆU LỮ HÀNH HÀNG ĐẦU TP.HCM NĂM 2017

CHUYÊN ĐỀ: Kinh nghiệm du lịch Trung Quốc

Cẩm nang du lịch Trung Quốc từ A đến Z

Du lịch Trung Quốc là điểm dừng chân lý tưởng cho hành trình du lịch của bạn. Trung Quốc là đất nước được biết đến là quốc gia có mật độ dân số đông nhất thế giởi. Do là quốc gia đông dân, nhiều dân tộc tạo nên sự đa dạng về nét văn hóa, phong tục tập quán…với các ... Xem thêm »

Những điểm đến tuyệt vời cho chuyến du lịch vào tháng 1

Bạn có ý định tổ chức một chuyến du lịch đầu năm nhưng còn băn khoăn về điểm đến ? Hãy cùng Đất Việt Tour khám phá những điểm du lịch lý tưởng nhất trong tháng 1, chắc chắn bạn sẽ có một chuyến du xuân đầu năm khó quên và ý nghĩa nhất. Du xuân trong nước – Về ... Xem thêm »

Tổng hợp kinh nghiệm du lịch Hong Kong hữu ích

Hong Kong là một trong những thành phố du lịch nổi tiếng của Châu Á, thu hút rất nhiều lượt du khách ghé tham quan. Thành phố hiện đại này nổi tiếng với những công trình kiến trúc độc đáo và nhiều khu mua sắm sầm uất và những điểm vui chơi, giải trí hấp dẫn. Trước khám phá nơi ... Xem thêm »

Chọn thời điểm vàng để đi du lịch nước ngoài

Những điểm đến nước ngoài luôn có sức hút đặc biệt đối với du khách, đặc biệt là những du khách trẻ. Tuy nhiên, ở mỗi quốc gia vào mỗi mùa lại có những cảnh đẹp, những điểm tham quan, mua sắm hay những lễ hội đặc trưng nhất. Do đó, việc cân nhắc thời gian phù hợp sẽ giúp ... Xem thêm »

10 điều thú vị về Châu Á

Châu Á đã chịu ảnh hưởng từ phương Tây trên nhiều lĩnh vực, nhưng vẫn giữ lại nhiều nét văn hóa độc đáo, tạo nên dấu ấn riêng của mỗi quốc gia. Cùng nhìn lại 10 điều thú vị về châu Á do Nguyễn Lộc (Đất Việt Tour) biên tập từ trang Listverse.com. Điều thú vị 10: Ngày sinh nhật ... Xem thêm »

<
Chat facebook