TOP 10 THƯƠNG HIỆU LỮ HÀNH HÀNG ĐẦU TP.HCM NĂM 2015, 2016

Kinh nghiệm thuê xe du lịch giá rẻ

Ngày nay, việc thuê xe du lịch đang trở thành xu thế mới được nhiều người lựa chọn khi có kế hoạch thực hiện chuyến du lịch cùng gia đình và bạn bè.

Một số kinh nghiệm sau đây sẽ giúp bạn thuê được xe du lịch chất lượng, tiết kiệm chi phí nhưng vẫn đảm bảo một hành trình thoải mái:

Lựa chọn điểm thuê xe du lịch uy tín

Đây là tiêu chí bạn nên quan tâm hàng đầu. Bạn có thể tham khảo điểm cho thuê xe qua bạn bè, người thân hay trên internet. Hiện nay, thị trường và nhu cầu thuê xe ngày càng tăng, hàng loạt điểm cho thuê xe du lịch ra đời, chính vì thế, để tránh các rủi ro không đáng có, bạn cần lựa chọn những điểm cho thuê xe du lịch  uy tín, điều đó sẽ đảm bảo sự an toàn cho bạn và gia đình.

     Kinh nghiệm thuê xe du lịch giá rẻ

Tham khảo, đối chiếu và so sánh giá giữa các điểm cho thuê xe

Sau khi tìm hiểu và chọn được những điểm cho thuê xe ưng ý, bạn có thể dành thời gian gọi điện tham khảo, so sánh giá, loại xe, đời xe trước khi đi đến tận nơi xem trực tiếp. Bên cạnh đó, bạn cũng cần hỏi trước về việc hạn chế km/ngày, số tiền trả thêm với mỗi km phụ trội vì số km hạn chế ở các điểm thuê xe là rất khác nhau, dao động từ 200 đến 400 km tuỳ vào tình trạng xe và số tiền trả thêm cũng dao động từ 1.500 đồng đến 3.000 đồng/km. Việc tham khảo, đối chiếu và so sánh giá giữa các điểm cho thuê xe sẽ giúp bạn nhanh chóng lựa chọn được mức giá thích hợp nhất.

Kinh nghiệm thuê xe du lịch giá rẻ

Đăng ký trước để nhận mức giá ưu đãi

Mức giá thuê xe du lịch lên xuống phụ thuộc nhiều vào giai đoạn (ngày thường, ngày cuối tuần, ngày lễ, tết…) vì thế, điều cần thiết bạn cần đặt cọc trước từ 20-30 ngày để nhận được xe có chất lượng với mức giá ưu đãi.

Kinh nghiệm thuê xe du lịch giá rẻ

Kiểm tra xe và các dịch vụ đi kèm

Kiểm tra xe là việc không thể bỏ qua để đảm bảo sự an toàn cho bạn và gia đình cũng như hạn chế tối đa những khoản phí không đáng có. Trước hết, bạn cần kiểm tra kỹ các vết xước, vết móp méo trên vỏ xe, vành bánh, gương kính, đèn pha, đèn hậu và một vài phụ tùng đi kèm. Sau đó, bạn nên thử lái một đoạn để kiểm tra  máy móc xe nhằm tránh những sự cố và việc phải sửa chữa xe trên đường đi. Ngoài ra, bạn cũng cần kiểm tra số km hiện tại, tình trạng xăng…Sau cùng là việc ký hợp đồng thuê xe. Khi ký hợp đồng bạn cần quan tâm đến: tên xe, hãng xe, đời xe, xuất xứ, hình ảnh, biển số xe, lộ trình, phụ trội km và điều kiện phạt hủy…

Kinh nghiệm thuê xe du lịch giá rẻ
Với những kinh nghiệm chúng tôi vửa chia sẻ, một mức giá “mềm” khi thuê xe du lịch hoàn toàn có thể nằm trong tầm tay bạn. Chúc bạn và gia đình có một chuyến đi tràn ngập niềm vui.

Bảo Ngọc – Đất Việt Tour

Bình chọn cho nội dung này:
[Tổng: 0 Trung bình: 0]

Tour du lịch Lễ 2/9

Đánh giá

Gửi ý kiến

101

<
Chat facebook