TOP 10 THƯƠNG HIỆU LỮ HÀNH HÀNG ĐẦU TP.HCM NĂM 2015, 2016

“Thứ ba hàng tuần – tưng bừng quà tặng”

“Thứ ba hàng tuần – tưng bừng quà tặng” là chương trình ưu đãi và quà tặng từ cty du lịch Đất Việt Tour dành cho khách hàng.

Nhằm đáp ứng nhu cầu ham học hỏi, thích khám phá, tìm tòi và chinh phục của những khách hàng yêu du lịch, vào thứ ba hàng tuần, khi khách hàng truy cập vào  Facebook của Đất Việt Tour, khách hàng sẽ có cơ hội tham gia “Trắc Nghiệm Du Lịch”.  Với nội dung câu hỏi đơn giản chủ yếu đề cập đến các vấn đề có liên quan đến tour du lịch trong nước và tour du lịch nước ngoài, cách thức tham gia dễ dàng chỉ qua 2 bước: nhấn like http://facebook.com/datviettour và comment câu trả lời phía dưới câu hỏi. Những phần quà hấp dẫn sẽ được Đất Việt Tour trao tặng cho người thắng cuộc vào mỗi sáng thứ hai hàng tuần.

Thứ ba hàng tuần – tưng bừng quà tặng

Thứ ba hàng tuần – tưng bừng quà tặngCâu hỏi định kỳ hàng tuần trên facebook của Đất Việt Tour

      Khuyen_maiRất nhiều những phần quà hấp dẫn Đất Việt Tour dành tặng khách hàng.

Tham gia trắc nghiệm du lịch trên Facebook của công ty du lịch Đất Việt Tour không chỉ giúp bổ sung kiến thức, giảm bớt căng thẳng mà còn là dịp cho khách hàng khám phá  thêm nhiều điều thú vị từ bản thân mình.

Bên cạnh đó, khi truy cập vào http://facebook.com/datviettour, khách hàng sẽ được chiêm ngưỡng cảnh đẹp thiên nhiên quyến rũ, tìm hiểu các nền văn hóa độc đáo, sự đa dạng trong ẩm thực, sư huyền bí linh thiêng trong lễ hội cùng sự sáng tạo vĩ đại của con người…từ các nước trên thế giới thông qua ngôn ngữ đầy màu sắc của hình ảnh và những dòng mô tả sinh động.

Vừa du lịch trực tuyến vừa nhận được quà tặng là một trải nghiệm mới mà Đất Việt Tour muốn mang đến cho quý khách hàng.

Bảo Ngọc – Đất Việt Tour

Bình chọn cho nội dung này:
[Tổng: 0 Trung bình: 0]

Tour du lịch Lễ 2/9

Đánh giá

Gửi ý kiến

922

<
Chat facebook