TOP 10 THƯƠNG HIỆU LỮ HÀNH HÀNG ĐẦU TP.HCM NĂM 2015, 2016

Trào lưu du lịch Teambuilding tại Việt Nam

Hình thức du lịch teambuilding đã xuất hiện từ khá lâu tại những quốc gia có nền kinh tế và nhân học phát triển. Góp phần tạo ra mối quan hệ giữa các thành viên trong một tập thể thông qua những hình thức giải trí phong phú, từ đó tạo nên tính đoàn kết cao nhất trong tập thể đó. Trong một vài năm gần đây, hình thức này đã bắt đầu du nhập và phát triển nhanh chóng tại Việt Nam.

teambuilding(1)

Teambuilding có thể hiểu là một hình thức xây dựng nhóm, kết hợp nhóm tạo thành sức mạnh đồng đội, sức mạnh của tập thể, làm nên một tập thể luôn hòa đồng, gắn bó, đoàn kết và hiểu nhau. Du lịch teambuilding cũng gần giống như thế, nó cũng với mục đích tập trung các thành viên lại thông qua những trò chơi mang tính mạo hiểm, khám phá, sáng tạo. Du lịch teambuilding là loại hình giải trí đặc thù dành riêng cho những cơ quan, đoàn thể, công ty hay tập thể nhiều người cùng chung sở thích. Trào lưu này không những tạo nên niềm vui mà còn mang tới tính tương tác giữa các thành viên hoặc giữa thành viên với tập thể chung. Nó rất phù hợp với hoàn cảnh hiện nay khi mà môi trường làm việc luôn đòi hỏi con người phải có sự đoàn kết, hiểu biết lẫn nhau để từ đó tạo ra sức mạnh và hiệu quả.

Trào lưu du lịch Teambuilding tại Việt Nam

Du lịch teambuilding đơn giản được coi như một khóa huấn luyện tập thể. Ở đó mỗi thành viên đều phải hòa mình vào môi trường chung, vì mục tiêu chung. Những hoạt động trong một tour teambuilding có đặc điểm là chỉ có thể hoàn thành khi một tập thể cùng làm, từ đó khích lệ các cá nhân. Những người quản lý sẽ đưa ra những trò chơi , hoạt động để khuyến khích suy nghĩ, cảm xúc cũng như hành động thực tế của mỗi thành viên để cuối cùng kết quả có được là những tình cảm tốt đẹp, lối sống lành mạnh vì tập thể, cộng đồng và sau khi kết thúc một tour teambuilding như thế sẽ là những hiệu quả lớn trong công việc mà những cá con người ấy mang lại.

Trào lưu du lịch Teambuilding tại Việt Nam

Trào lưu du lịch Teambuilding tại Việt Nam

Những hoạt động teambuilding được nhiều cơ quan, tập thể áp dụng tại Việt Nam hiện nay thường là những trò chơi, hoạt động mang tính cạnh tranh lành mạnh, sáng tạo và đặc biệt là phải có sức hút tới các thành viên để họ nhiệt tình tham gia. Những hoạt động đó gồm như : leo núi, dã ngoại ngoài trời, hội thi dân gian, những trò chơi tri thức (trả lời câu hỏi, chủ đề, đưa ra những suy nghĩ lập luận)…  Một tập thể sẽ được chia thành hai hay nhiều ekip, từ đó bắt đầu tiến hành.

Với thế mạnh là đội ngũ nhân lực trẻ và năng động, Đất Việt Tour tự hào là đơn vị chuyên tổ chức du lịch kết hợp teambuilding. Nhiều hành trình du lịch đã thành công và tạo tiếng vang nhờ sự kết hợp giữa tham quan giải trí và các trò chơi đồng đội. Một số khách hàng tham gia du lịch kết hợp teambuilding tại Đất Việt: Tổng công ty quân đội Viettel,  Tổng công ty Bưu chính – Viễn thông VNPT, Tập đoàn Him Lam, Công ty  T & T, Vinasoy, Đài truyền hình Tiền Giang, Liên Á, Yazaky,…

Đừng ngần ngại khi liên lạc với chúng tôi, để bạn có một hành trình du lịch kết hợp teambuilding hoàn hảo. Mọi chi tiết, vui lòng liên hệ: 0976 046 046 – 0989 120 120 hoặc truy cập https://datviettour.com.vn để biết thêm chi tiết.

Nguyễn Huấn – Đất Việt Tour

Bình chọn cho nội dung này:
[Tổng: 0 Trung bình: 0]

Đánh giá

Gửi ý kiến

272

<
Chat facebook