TOP 10 THƯƠNG HIỆU LỮ HÀNH HÀNG ĐẦU TP.HCM NĂM 2015, 2016

Viettel tham quan Nha Trang

Là thương hiệu nổi tiếng trong ngành viễn thông và mạng di động, trong những năm vừa qua thương hiệu Viettel luôn chiếm được niềm tin nơi khách hàng. Có được những thành công trên không thể không kể tới định hướng phát triển của ban giám đốc và sự cố gắng nỗ lực của tập thể cán bộ, nhân viên Viettel. Vừa qua ban giám đốc công ty Viettel phối hợp cùng công ty du lịch Đất Việt tổ chức chuyến tham quan Nha Trang 3 ngày 2 đêm nhằm để nhìn lại chặng đường phát triển và tri ân những đóng góp của tập thể cán bộ nhân viên trong suốt thời gian qua.

Trong chuyến đi Nha Trang lần này đoàn được tham quan các địa danh nổi tiếng tại Nha Trang như : Nhà Thờ Đá, Tháp Bà Ponarga , Chùa Long Sơn v.v Đoàn còn được tham gia chương trình tắm bùn khoáng tại trung tâm Suối khoáng nóng Tháp Bà. Hoạt động chính của đoàn tại Nha Trang là chương trình teambuilding vận động biển với nhiều trò chơi tập thể do Đất Việt Tour tổ chức. Bằng sự nỗ lực và tinh thần đoàn kết, các đội chơi đến từ Viettel đã vượt qua tất cả các thử thách mà ban tổ chức đưa ra. Chương trình được mong đợi nhất của đoàn tại Nha Trang là đêm gala dinner với nhiều tiết mục ca múa nhạc đặc sắc đến từ Viettel bên cạnh đó là các gameshow do Đất Việt Tour tổ chức mang đến không khí sôi động và nhiều niềm vui cho đoàn.

Chia tay Nha Trang sau 3 ngày tham quan và vui chơi, đội xe của du lịch Đất Việt đưa đoàn trở về TP.Hồ Chí Minh, trên đường về đoàn ghé mua sắm đặc sản địa phương tại các trạm dừng chân Phan Thiết và Phan Rang. Đoàn về đến trụ ở công ty lúc 19h cùng ngày, hướng dẫn viên của du lịch Đất Việt nói lời cảm ơn và chia tay đoàn công ty Viettel, kết thúc tốt đẹp chuyến tham quan Nha Trang 3 ngày 2 đêm.

Bình chọn cho nội dung này:
[Tổng: 0 Trung bình: 0]

Tour du lịch Lễ 2/9

Đánh giá

Gửi ý kiến

567

<
Chat facebook