Bảng giá tour Tết 2017
Top 10 thương hiệu lữ hành hàng đầu Tp.HCM năm 2015

Dịch vụ Visa Hong Kong

Đất Việt Tour không phải là Cơ quan được Ủy quyền của chính phủ hoặc Cơ quan đại diện của Đại sứ quán. Đất Việt Tour cung cấp dịch vụ tư vấn làm tăng tỷ lệ đạt Visa mong muốn và đại diện Quý khách hàng làm mọi thủ tục với Đại sứ quán. Quý khách hàng có thể lựa chọn nộp hồ sơ Visa trực tiếp tại Đại sứ quán hoặc thông qua Đất Việt Tour, chi phí nộp trực tiếp tại Đại sứ quán có thể thấp hơn so với chi phí tại Đất Việt Tour.

dich vu visa hong kongLƯU TRÚ

Thời gian cấp visa& Giá (USD)
2 – 3 ngày (khẩn) 4 – 6 ngày
1 tháng, ra vào 1 lần (7 ngày)
1 tháng, ra vào 2 lần (7 ngày)
1 tháng, ra vào 1 lần (14 ngày)
1 tháng, ra vào 2 lần (14 ngày)
3 tháng, ra vào 1 lần (7 ngày)
3 tháng, ra vào 2 lần (7 ngày)
3 tháng, ra vào 1 lần (14 ngày)
3 tháng, ra vào 2 lần (14 ngày)

Khách từ Miền Trung trở ra Miền Bắc : + 15USD Hồ sơ thì xin liên hệ lại

GHI CHÚ

Những điều cần lưu ý trước khi xin visa nhập cảnh Hong Kong:

· Khách du lịch nhập cảnh vào Hồng Kong bắt buộc phải đi bằng đường hàng không.
· Riêng chỉ có loại visa nhập cảnh ra vào 3 lần/3 tháng, được nhập cảnh bằng đường bộ.
· Các loại visa khi vào Hong Kong đều có thời gian lưu trú tối đa 7 hoặc 14 ngày/lần lưu trú phải có booking đặt phòng khách sạn tối thiểu 01 đêm đầu tiên tại Hồng Kong, sẽ do Du Lich Đất Việt thực hiện, khách sạn loại 3 – 4 sao, tùy từng thời điểm, giá 90 – 110 usd/1phòng đôi/1đêm.
· Trường hợp khách không lấy phòng qua cty Du Lịch Đất Việt, để được bảo lãnh khi làm visa Hồng Kông sẽ thu thêm 10USD/visa, hợp thức hóa khi xin visa thuận lợi.Khách hàng từ Đà Nẵng trở vào nhận hộ chiếu tại Hồ Chí Minh.
· Khách hàng từ Huế trở ra nhận hộ chiếu tại Hà Nội

Hồ sơ xin visa gồm: hộ chiếu còn hạn trên 6 tháng & 1 ảnh 4 x 6 (phông nền trắng).
· Trường hợp xin visa khẩn loại 2 – 3 ngày, nhận hộ chiếu buổi sáng trước 9h00
· Trẻ em đi kèm phải có giấy khai sinh bảng photo khong cần chứng thực, đối với học sinh hoặc sinh viên ( Nữ) phải có giấy xác nhận đang theo học tại trường .
· Những khách Nữ sinh sau năm 1975 cần phải có hợp đồng lao động copy hoặc giấy phép kinh doanh copy.
· Khách có hộ khẩu Hải Phòng, Hải Dương, Quảng Ninh: Chứng minh công việc ổn định rõ ràng, bản copy hộ khẩu và giấy nghỉ phép. chứng minh nghề nghiệp đang công tác ổn định, đồng thời phải đặt cọc 2000 USD, khi đi về hoàn trả lại.
· Loại visa thời gian làm từ 9 – 18 ngày không cần giữ hộ chiếu, sẽ thu tiền trước.
· Dịch vụ làm Visa không tính ngày nhận hộ chiếu & ngày trả visa, không tính ngày thứ 7 & chủ nhật.
· Riêng visa Hong Kong loại từ 9 đên 14 ngày chỉ cần scan hộ chiếu & ảnh gửi qua email là được.(Thanh toán tiền trước khi làm)

Mọi chi tiết Liên hệ bộ phận tư vấn dịch vụ visa xuất nhập cảnh

Bình chọn cho nội dung này:
[Tổng: 0 Trung bình: 0]

Đánh giá

Gửi ý kiến

801