Kỷ niệm 15 năm Đất Việt Tour
Top 10 thương hiệu lữ hành hàng đầu Tp.HCM năm 2015

Thủ tục xin visa công tác Mỹ

Đất Việt Tour không phải là Cơ quan được Ủy quyền của chính phủ hoặc Cơ quan đại diện của Đại sứ quán. Đất Việt Tour cung cấp dịch vụ tư vấn làm tăng tỷ lệ đạt Visa mong muốn và đại diện Quý khách hàng làm mọi thủ tục với Đại sứ quán. Quý khách hàng có thể lựa chọn nộp hồ sơ Visa trực tiếp tại Đại sứ quán hoặc thông qua Đất Việt Tour, chi phí nộp trực tiếp tại Đại sứ quán có thể thấp hơn so với chi phí tại Đất Việt Tour.

Thủ tục xin visa công tác Mỹ

Nước Mỹ còn được gọi là Hoa Kỳ, là trung tâm kinh tế, chính trị và xã hội của thế giới. Quốc gia này hiện đứng hạng 8 trên thế giới về tổng sản lượng nội địa trên đầu người, là nước nhập cảng hàng hóa lớn nhất và là nước xuất cảng đứng hạng nhì trên thế giới.

Bên cạnh đó, Mỹ còn là một quốc gia đa văn hóa, là nơi sinh sống của đa dạng các sắc tộc trên thế giới. Đó là một nền văn hóa được tổng hợp từ những truyền thống văn hóa của các di dân Tây Âu như: Hà Lan, Anh, Đức, Ireland, Scotland,… trung hòa với văn hóa của những dân tộc ở châu Á và châu Phi di cư đến quốc gia này.

DC

Trong xu thế toàn cầu hóa, mối quan hệ hợp tác giữa Việt Nam, Mỹ ngày càng được đẩy mạnh. Vì vậy, vấn đề làm visa công tác tại đất nước Mỹ ngày càng được nhiều người quan tâm.

Bạn còn băn khoăn về thủ tục làm visa công tác Mỹ? Hãy tham khảo những chia sẻ sau đây của chúng tôi. Chắc chắn bạn sẽ nhanh chóng có được một tấm visa chất lượng, uy tín nhất để hoàn thành tốt chuyến công tác của mình theo đúng lịch trình.

Thủ tục xin visa công tác Mỹ

  • 01 hình 5×5 (nền trắng không quá 6 tháng)
  • Hộ chiếu bản gốc, còn hạn 6 tháng, có chữ ký
  • Bảng câu hỏi
  • Thư mời của công ty tại Mỹ (bản chính)
  • Quyết định cử đi công tác tại Việt Nam (bản chính)

xin- visa- cong- tac- My

Hồ sơ đem theo khi phỏng vấn:

  •  Hợp đồng liên kết giữa 2 công ty (bản chính)
  •  Hợp đồng lao động (Nếu là nhân viên, bản chính)
  •  Chủ doanh nghiệp: Giấy phép kinh doanh, biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất (bản chính)
  • Thời gian làm việc trung bình: 4 ngày làm việc

Lệ phí bao gồm:

  •  Phí nộp lãnh sự
  •  Phí dịch vụ

Qúy khách có nhu cầu làm thủ tục xin visa công tác Mỹ xin vui lòng liên hệ: Dịch vụ Visa Đất Việt, 198 Phan Văn Trị, P.10, Gò Vấp, Tp.HCM. Hotline(08) 3894 1794 – 0948.964.878

Bình chọn cho nội dung này:
[Tổng: 0 Trung bình: 0]

Đánh giá

Gửi ý kiến

557