Kỷ niệm 15 năm Đất Việt Tour
Top 10 thương hiệu lữ hành hàng đầu Tp.HCM năm 2015

Thủ tục xin visa du lịch Canada

Đất Việt Tour không phải là Cơ quan được Ủy quyền của chính phủ hoặc Cơ quan đại diện của Đại sứ quán. Đất Việt Tour cung cấp dịch vụ tư vấn làm tăng tỷ lệ đạt Visa mong muốn và đại diện Quý khách hàng làm mọi thủ tục với Đại sứ quán. Quý khách hàng có thể lựa chọn nộp hồ sơ Visa trực tiếp tại Đại sứ quán hoặc thông qua Đất Việt Tour, chi phí nộp trực tiếp tại Đại sứ quán có thể thấp hơn so với chi phí tại Đất Việt Tour.

Giới thiệu về đất nước Canada

Canada là một đất nước có lãnh thổ rộng lớn thứ hai trên thế giới (chỉ sau Cộng hoà liên bang Nga) gồm bảy vùng mang bảy màu sắc khác nhau tượng trưng cho bảy sắc cầu vồng rực rỡ. Không chỉ là đất nước rộng lớn, xinh đẹp, là một trong những trung tâm tài chính kinh tế của thế giới, Canada còn là quốc gia có nền văn hóa đa sắc tộc.

Đến Canada bạn sẽ thấy đất nước thanh bình như là một thế giới thu nhỏ đầy kỳ diệu và hấp dẫn với những phong cảnh thiên thiên tuyệt đẹp, vô số những công trình kiến trúc, viện bảo tàng và học viện nghệ thuật,… trải dài trên khắp đất nước. Đồng thời xứ sở này còn là một trong những quốc gia có nền điện ảnh và âm nhạc hàng đầu thế giới.

xin-visa-canada-3

Xu hướng hội nhập dường như đã xóa mờ đi khoảng cách về địa lý của các quốc gia. Hiện nay, Canada đang là điểm đến rất thú vị trong hành trình khám phá thế giới của nhiều du khách. Để chuyến du lịch tới đất nước Canada của quý khách được được nhanh chóng bắt đầu đúng theo lịch trình. Qúy khách nên chú ý đến những thủ tục xin visa du lịch Canada sau:

Thu tuc xin visa du lịch Canada

  1.  02 hình 4×6 (nền trắng không quá 6 tháng)
  2.  Hộ chiếu bản gốc còn hạn 6 tháng, có chữ ký, nộp kèm các hộ chiếu trước đây.
  3.  Sổ hộ khẩu (photo nguyên cuốn, sao y bảng chính)
  4.  Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn (photo, sao y bảng chính)
  5.  Giấy khai sinh(photo, sao y bảng chính)
  6.  Chứng minh tài chính: Giấy tờ nhà đất (photo, sao y bảng chính), sổ tiết kiệm hoặc số dư tài khoản tại thời điểm hiện tại từ 100.000.000 vnđ … (xác nhận của ngân hàng)
  7.  Chứng minh việc làm hoặc việc học:
  • Chủ doanh nghiệp: giấy phép kinh doanh, giấy đăng ký thuế, biên lai thuế thu nhập doanh nghiệp trong 2 năm vừa qua (photo, sao y bảng chính).
  •  Nhân viên: hợp đồng lao động, bảng lương 3 tháng gần nhất, đơn xin phép nghỉ đi du lịch, sổ bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế (bản sao có đóng dấu treo công ty).
  • Sinh viên: Bản sao thẻ sinh viên và bảng điểm gần nhất, bằng chứng về tài chính của bố mẹ.

Thời gian làm việc trung bình: 15 ngày làm việc

xin-visa-canada-2

Lệ phí bao gồm:

  • Phí nộp lãnh sự
  •  Phí dịch thuật
  • Phí dịch vụ

Qúy khách có nhu cầu làm thủ tục xin visa du lịch Canada xin vui lòng liên hệ: Dịch vụ Visa Đất Việt, 198 Phan Văn Trị, P.10, Gò Vấp, Tp.HCM. ĐT: (08) 3894 1794 – Hotline: 0948964878

Bình chọn cho nội dung này:
[Tổng: 0 Trung bình: 0]

Đánh giá

Gửi ý kiến

221