Kỷ niệm 15 năm Đất Việt Tour
Top 10 thương hiệu lữ hành hàng đầu Tp.HCM năm 2015

Thủ tục xin visa du lịch Úc

Đất Việt Tour không phải là Cơ quan được Ủy quyền của chính phủ hoặc Cơ quan đại diện của Đại sứ quán. Đất Việt Tour cung cấp dịch vụ tư vấn làm tăng tỷ lệ đạt Visa mong muốn và đại diện Quý khách hàng làm mọi thủ tục với Đại sứ quán. Quý khách hàng có thể lựa chọn nộp hồ sơ Visa trực tiếp tại Đại sứ quán hoặc thông qua Đất Việt Tour, chi phí nộp trực tiếp tại Đại sứ quán có thể thấp hơn so với chi phí tại Đất Việt Tour.

Thủ tục xin visa du lịch Úc

Nước Úc là một quần đảo xinh đẹp lớn nhất thế giới. Nổi tiếng có nhiều bờ biển trải dài bất tận, những công viên rộng lớn và những cảnh quan ngoạn mục đã tạo nên cho đất nước này một vẻ đặc trưng mà không nơi nào có được.

Nước Úc rộng lớn sẽ để lại cho quý khách ngỡ ngàng bởi sự trù phú của mỗi bang, sự hoành tráng của mỗi thành phố. Tận mắt chiêm ngưỡng những cảnh thiên nhiên độc đáo đã làm cho không ít du khách ngỡ ngàng, choáng ngợp. Bên cạnh đó, du khách yêu mến Úc bởi thời tiết rất dễ chịu. Mặc dù diện tích rộng lớn, nhưng hầu như khí hậu trên cả đất nước này là kiểu khí hậu ôn hòa và mát mẻ quanh năm.

D

Hiện nay, Úc trở thành một trong những đất nước thu hút rất nhiều du khách trên thế giới tới tham quan nghỉ dưỡng.
Bạn đang có kế hoạch du lịch Úc? Bạn muốn xin visa du lịch Úc nhanh chóng và chất lượng nhất? Hãy đến với dịch vụ visa của Đất Việt Tour, chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn về thủ tục xin visa du lịch Úc và những vấn đề liên quan để bạn có một chuyến du lịch Úc thuận lợi nhất.

thu-tuc-xin-visa-australia-5

Thủ tục xin visa du lịch Úc

  •  01 hình 4×6 (nền trắng không quá 6 tháng)
  •  Hộ chiếu bản gốc còn hạn 6 tháng có chữ ký và 1 bản sao công chứng, nộp kèm hộ chiếu cũ (nếu có)
  •  CMND (sao y bản chính)
  •  Sổ hộ khẩu (photo nguyên cuốn, sao y bản chính)
  • Giấy chứng nhân độc thân, Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn (bản sao y)
  •  Giấy khai sinh(bản sao y)
  •  Sơ yếu lí lịch bản gốc
  • Chứng minh tài chính: giấy tờ nhà đất (nếu có), sổ tiết kiệm tối thiểu 100.000.000 vnd, (nếu có) (bản sao, công chứng không quá 2 tháng), hoặc số dư tài khoản tại thời điểm hiện tại từ 100.000.000 vnd …
  • Chứng minh công việc:

– Chủ doanh nghiệp: giấy phép kinh doanh, biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất nếu có (bản sao y)
– Nhân viên: hợp đồng lao động, bảng lương 3 tháng gần nhất, đơn xin phép nghỉ đi du lịch. (bản sao, có đóng mộc treo công ty)
– Sinh viên: nộp bằng chứng của khóa học hiện tại, giấy xác nhận sinh viên của trường, đơn xin nghỉ đi du lịch.

Thủ tục xin visa du lịch Úc

Thời gian làm việc

Thời gian xét duyệt 1 visa thông thường là 15 ngày.

Lệ phí

  • Phí nộp lãnh sự
  • Phí dịch thuật
  • Phí dịch vụ

Qúy khách có nhu cầu làm thủ tục xin visa du lịch Úc xin vui lòng liên hệ: Dịch vụ Visa Đất Việt, 198 Phan Văn Trị, P.10, Gò Vấp, Tp.HCM. ĐT: (08) 3894 1794 – Hotline: 0948964878.

Bình chọn cho nội dung này:
[Tổng: 0 Trung bình: 0]

Đánh giá

Gửi ý kiến

956