Kỷ niệm 15 năm Đất Việt Tour
Top 10 thương hiệu lữ hành hàng đầu Tp.HCM năm 2015

Thủ tục xin Visa Trung Quốc

Đất Việt Tour không phải là Cơ quan được Ủy quyền của chính phủ hoặc Cơ quan đại diện của Đại sứ quán. Đất Việt Tour cung cấp dịch vụ tư vấn làm tăng tỷ lệ đạt Visa mong muốn và đại diện Quý khách hàng làm mọi thủ tục với Đại sứ quán. Quý khách hàng có thể lựa chọn nộp hồ sơ Visa trực tiếp tại Đại sứ quán hoặc thông qua Đất Việt Tour, chi phí nộp trực tiếp tại Đại sứ quán có thể thấp hơn so với chi phí tại Đất Việt Tour.

Thủ tục xin Visa Trung Quốc

Là một quốc gia rộng lớn với bề dày lịch sử hơn 5.000 năm, Trung Quốc ngày nay là điểm du lịch hấp dẫn vào loại bậc nhất Châu Á.

Mang đậm phong cách văn hoá Phương Đông, Trung Quốc có 32 địa danh được UNESCO công nhận là di sản thế giới cùng hàng ngàn di tích, cảnh quan thiên nhiên nổi tiếng.

Đến đây, du khách sẽ thật sự ấn tượng khi viếng thăm những kỳ quan vĩ đại như: Vạn lý trường thành, Cố Cung, Di Hoà Viên, Lăng Tần Thủy Hoàng, Cửu Trại Câu ở Tứ Xuyên, Núi thái sơn, Khu danh thắng Võ Lăng Nguyên thuộc tỉnh Hồ Nam, Khổng Miếu, Khổng Phủ, Khổng Lâm ở Sơn Đông, núi Võ Đang ở Hồ Bắc, Cung điện Potala ở Tây Tạng, hay Khu bảo tồn Gấu trúc tại Tứ Xuyên…

xin-visa-trung-quoc-1

Thủ tục xin Visa công tác hoặc du lịch Trung Quốc

Visa là thủ tục cần thiết cho những ai muốn đi công tác hoặc du lịch Trung Quốc, nếu không muốn mất nhiều thời gian, du khách nên chuẩn bị hồ sơ đầy đủ sau đó nhờ dịch vụ xin Visa trợ giúp.

Hồ sơ xin Visa Trung Quốc gồm có:

  • Tờ khai xin thị thực Trung Quốc (theo mẫu của Đại sứ quán)
  • Hộ chiếu gốc còn thời hạn 06 tháng trở lên
  • 02 Ảnh 4 x 6 chụp trên nền trắng
  • Bản photo Chứng minh thư nhân dân
  • Bản photo Hộ Khẩu Thường Trú
  • Giấy chứng minh nghề nghiệp hoặc công việc
  • Quyết định cử đi công tác của cơ quan hoặc Thư mời của đối tác bên Trung Quốc (nếu có)
  • Giấy đăng ký kết hôn (nếu có)
  • Các giấy tờ chứng minh mục đích du lịch như vé máy bay, đặt phòng khách sạn, lịch trình tham quan chi tiết…

* Nếu du khách dưới 18 tuổi thì bắt buộc phải đi cùng với người lớn và cần thêm:

  • Giấy khai sinh
  • Giấy xác nhận ủy quyền.
  • Sổ hộ khẩu của bố mẹ.

Tùy từng trường hợp cụ thể mà Đại sứ quán có thể yêu cầu bổ sung thêm những giấy tờ cần thiết khác.

* Lưu ý: Tất cả giấy tờ đều phải dịch sang tiếng Anh hoặc tiếng Trung, nếu là bản photocopy thì phải có chứng thực của chính quyền địa phương.

xin-visa-trung-quoc-4

Các loại Visa Trung Quốc

Visa Trung Quốc gồm có 4 loại cơ bản tùy vào số lần nhập cảnh, thời gian tạm trú áp dụng là 30 ngày cho mỗi lần nhập cảnh.

  • Visa Trung Quốc 3 tháng 1 lần
  • Visa Trung Quốc 3 tháng 2 lần
  • Visa Trung Quốc 6 tháng nhiều lần
  • Visa Trung Quốc 1 năm nhiều lần

Địa điểm xin cấp Visa Trung Quốc

Những du khách từ Huế trở ra muốn xin Visa Trung Quốc phải đến:

Đại sứ quán Trung Quốc tại Hà Nội
Địa chỉ: 46 Hoàng Diệu – Hà Nội
Điện thoại: +84 43 845 3736
Fax: +84 43 823 2826
Email: ossc@hn.vnn.vn
Và đến Tổng Lãnh sự quán Trung Quốc tại TP. Hồ Chí Minh nếu du khách từ Đà Nẵng trở vào

Tổng Lãnh sự quán Trung Quốc tại TP. Hồ Chí Minh
Địa chỉ : 39 Nguyễn Thị Minh Khai, Q.1, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại: +84 83 829 2457
Fax:+84 83 829 5009 / +84 83 823 1142
Email: chinaconsul_hcm_vn@mfa.gov.cn

Các trường hợp được miễn Visa

Trung Quốc miễn thị thực cho người mang hộ chiếu ngoại giao, công vụ và phổ thông  đi việc công, đồng thời miễn lệ phí thị thực cho thành viên gia đình (vợ/chồng, con, bố, mẹ) của viên chức, nhân viên hành chính kỹ thuật cơ quan đại diện ngoại giao, lãnh sự hai nước đi thăm thân nhân là viên chức, nhân viên cơ quan đại diện nước mình tại nước kia.

xin-visa-trung-quoc

DỊCH VỤ LÀM VISA TẠI CÔNG TY DU LỊCH ĐẤT VIỆT

Công ty Du lịch Đất Việt hiện có dịch vụ xin Visa Trung Quốc cũng như tất cả các nước.
Để thoải mái vui chơi, tham quan, giải trí tại Trung Quốc mà không phải lo lắng nhiều, du khách hãy đến với dịch vụ làm Visa tại Đất Việt Tour chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn miễn phí tùy theo từng trường hợp. Chúng tôi sẽ kiểm tra, đánh giá tính pháp lý của từng hồ sơ và trực tiếp hoàn tất các thủ tục xin Visa Trung Quốc cho du khách.

Với đội ngũ nhân viên tận tâm, nhiều kinh nghiệm, Đất Việt Tour đảm bảo mang đến cho quý khách kết quả xin visa nhanh chóng với giá dịch vụ ưu đãi nhất.

Mọi chi tiết, Quý khách vui lòng liên hệ Công ty CP ĐT TM DV Du lịch Đất Việt, 198 Phan Văn Trị, P.10, Gò Vấp, Tp.HCM – Tư vấn & đăng ký: (08) 38 944 888 – Hotline: 0948 964 878 – 0989 679 065 Website:www.datviettour.com.vn

Bình chọn cho nội dung này:
[Tổng: 1 Trung bình: 5]

Đánh giá

Gửi ý kiến

707