HƯỚNG DẪN ĐẶT TOUR DU LỊCH ONLINE TRÊN WEBSITE WWW.DATVIETTOUR.COM.VN

Để thuận lợi hơn trong việc đặt tour du lịch online, Công ty Du lịch Đất Việt xin gửi đến quý khách hướng dẫn chi tiết dưới đây: 

Bước 1Quý khách truy cập vào website Datviettour.com.vn. Tìm hiểu các tour du lịch được cập nhật trên website (bao gồm loại tour, địa điểm khởi hành, lịch trình, giá tour…). Nếu tour chưa cập nhật giá quý khách vui lòng liên hệ tổng đài 18006700 để biết thêm thông tin. Sau khi tìm được tour thích hợp, quý khách nhấp chuột vào phần "Đặt tour" để đăng ký.

Bước 2: Quý khách điền đầy đủ thông tin vào form đăng ký. Chọn "Thêm" để nhập thông tin của các thành viên đi cùng (nếu có). Kiểm tra thông tin đặt tour, sau đó chọn "Tiếp tục".

Bước 3: Quý khách chọn ghế ngồi (đối với tour nước ngoài bỏ qua phần này), nhập mã giảm giá (nếu có), sau đó chọn "Tiếp tục".

Bước 4: Quý khách chọn hình thức thanh toán, kiểm tra kỹ thông tin lần cuối và chọn "Thực hiện thanh toán" để hoàn tất quá trình đặt tour.

Khi đơn hàng được thành công, Quý khách sẽ nhận được thông tin đơn hàng như hình dưới đây, Quý khách có thể in thông tin đơn hàng hoặc in lịch trình tour mình đã đặt thành công.

Sau khi nhận được thông tin của quý khách, chúng tôi sẽ phản hồi lại trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn Qúy khách đã quan tâm và sử dụng dịch vụ của chúng tôi!

 

 

Tìm đường