Công ty CP sân bay Tân Sơn Nhất tham quan Phan Thiết, tháng 3/2015

Công ty CP sân bay Tân Sơn Nhất tham quan Phan Thiết, tháng 3/2015

Sáng ngày 29/3, hướng dẫn viên và xe công ty Đất Việt Tour đón đoàn tại điểm hẹn khởi hành đi Phan Thiết. Trên đường đi, đoàn dừng chân dùng điểm tâm tại nhà hàng Tâm Châu, Dầu Giây.

Tiếp tục hành trình, đoàn nghỉ ngơi và tham gia nhiều trò chơi vui nhộn trên xe do hướng dẫn viên chuyên nghiệp của Đất Việt Tour tổ chức như: Đi tìm ẩn số, truy tìm báu vật, Chiếc nón kỳ diệu,… Nhiều thành viên Sasco đã nhận được những phần quà từ ban tổ chức.

Đoàn dừng chân dâng hương và vòng hoa tưởng niệm tại nghĩa trang Liệt Sỹ Long Khánh. Rời nghĩa trang, đoàn tiếp tục hành trình. Đến Mũi Né, đoàn ăn trưa tại nhà hàng và di chuyển đến resort nhận phòng nghỉ ngơi.

15h, đoàn tập trung tại bãi biển của khu resort tham gia chương trình team building sôi động với chủ đề: Sasco Không Lùi Bước.

Đoàn di chuyển đến nhà hàng resort dùng bữa tối và cùng tham gia chương trình gala dinner độc đáo được thiết kế dành riêng cho đoàn với chủ đề: Một Phút Để Chiến Thắng. Trong suốt đêm gala, đoàn không chỉ được thưởng thức nhiều món đặc sản hấp dẫn của vùng biển trù phú nơi đây mà còn được tham gia nhiều games show vui nhộn. Những thành viên Sasco may mắn còn nhận được các phần quà hấp dẫn từ ban tổ chức chương trình.

Sau khi kết thúc chương trình gala, đoàn di chuyển ra bãi biển tham gia chương trình giao lưu lửa trại.