Công ty Điện Tử Tiến Đạt tham quan Đà Lạt

Công ty Điện Tử Tiến Đạt tham quan Đà Lạt

Điện tử Tiến Đạt là doanh nghiệp chuyên sản xuất và kinh doanh các sản phẩm điện – điện tử chất lượng, luôn mang lại cho khách hàng độ tin cậy.

Trong những năm qua Tiến Đạt luôn giữ vững vị trí hàng đầu trên thị trường trong nước. Có được thành công này không thể không nhắc tới định hướng phát triển đến từ BGĐ công ty cùng sự đồng lòng và cố gắng của tập thể cán bộ công nhân viên công ty Tiến Đạt. Nhằm tri ân những đóng góp to lớn ấy và tạo điều kiện cho toàn thể nhân viên được đi tham quan, nghỉ dưỡng sau những giờ làm việc mệt mỏi, vừa qua BGĐ công ty Tiến Đạt phối hợp cùng tour Du lịch Đất Việt tổ chức chuyến tham quan Đà Lạt 3 ngày 2 đêm.

Trong suốt chuyến tham quan lần này, đoàn công ty Tiến Đạt đã được tham quan những địa danh nổi tiếng tại Đà Lạt như: Núi Langbiang, Thác Voi, Chùa Linh Ẩn, Thung lũng Tình Yêu v.v Tận hưởng không khí mát dịu của thành phố Đà Lạt giúp mọi người xua đi những mệt mỏi sau chuyến đi.

Chương trình chính của đoàn là đêm gala dinner “Đêm Hội Giao Lưu Văn Nghệ” với những tiết mục ca múa nhạc đặc sắc đến từ chính nhân viên công ty Tiến Đạt, mang đến những điều thú vị trong đêm gala. Ngoài ra, cùng với MC dí dỏm, và những trò chơi gameshow do Đất Việt Tour tổ chức đã tạo nên không khí sôi động. Kết thúc đêm gala là chương trình thắp nến để khẳng định thương hiệu Tiến Đạt ngày càng phát triển và thành công hơn nữa.

Sau khi chia tay chuyến tham quan du lịch Đà Lạt, đoàn trở về TP.Hồ Chí Minh, trên đường đi đoàn ghé vào mua sắm các đặc sản địa phương làm quà.
Đến TP.Hồ Chí Minh hướng dẫn viên của Đất Việt nói lời cảm ơn và chia tay đoàn, kết thúc tốt đẹp chuyến đi tham quan thành phố ngàn hoa Đà Lạt.