Công ty Hưng Tuấn tham quan Đà Lạt, tháng 3/2015

Công ty Hưng Tuấn tham quan Đà Lạt, tháng 3/2015

Từ ngày 9/3-12/3/2015 tập thể cán bộ công nhân viên công ty Hưng Tuấn đã có một kì nghỉ khó quên tại phố núi Đà Lạt. Trong dịp này, các thành viên Hưng Tuấn không chỉ được khám phá nhiều cảnh đẹp, trải nghiệm nhiều điều thú vị mà còn được thưởng thức những món đặc sản của Tây Nguyên hấp dẫn nhất.

Sáng ngày 9/3/2015, xe và hướng dẫn viên Đất Việt Tour đón đoàn từ Vũng Tàu khởi hành đi Đà Lạt. Trên đường đi, đoàn xe dừng chân để mọi người cùng dùng điểm tâm sáng tại nhà hàng Tâm Châu Dầu Giây.

Tiếp tục hành trình hướng đến thành phố ngàn hoa Đà Lạt, đoàn tham gia nhiều chương trình vui chơi thú vị trên xe như: Hội Ngộ Ba Miền, Chiếc Nón Kỳ Diệu, Những Người Thích Đùa,…Xe dừng chân để đoàn nghỉ ngơi và dùng bữa trưa tại nhà hàng Tâm Châu Lộc An. Sau bữa trưa, xe lăn bánh tiếp tục đưa đoàn đến Đà Lạt.

Tại phố núi thơ mộng này, xe đưa đoàn di chuyển đến khách sạn Golf 3 – Đà Lạt nhận phòng nghỉ ngơi.

Các thành viên Hưng Tuấn dùng cơm tối với đặc sản thịt nướng, rượu cần,.. dưới chân núi Lang Biang và tham gia chương trình giao lưu cồng chiêng cùng dân tộc Lạch địa phương. Sau khi chương trình giao lưu kết thúc, xe đưa đoàn về lại khách sạn nghỉ ngơi. Một số du khách đến chợ đêm Âm Phủ tham quan, mua sắm và thưởng hương vị cà phê phố núi ở những quán café độc đáo như: Quán café Thủy Tạ, Tùng, Cung Tơ Chiều, Đà Lạt Night,…