Công ty Liên Á tham quan Phan Thiết 2013

Công ty Liên Á tham quan Phan Thiết 2013

Là thương hiệu nổi tiếng trong và ngoài nước về các sản phẩm chăn, drap, gối, nệm, công ty Liên Á luôn được khách hàng tin dùng. Có được những kết quả đó không thể không nhắc tới chiến lược phát triển thương hiệu của ban giám đốc cùng sự cố gắng đồng lòng của tập thể cán bộ công nhân viên công ty. Như một lời tri ân cho những đóng góp và sự cố gắng trong suốt thời gian qua, vừa qua, ban giám đốc công ty Liên Á phối hợp cùng công ty du lịch Đất Việt tổ chức chuyến tham quan Phan Thiết 3 ngày 2 đêm với chủ đề “Chinh Phục Đỉnh Cao”.  Đây là dịp để công ty nhìn lại chặng đường đã qua và đề ra quyết tâm cho thời gian tới.

Trong chuyến đi Phan Thiết lần nay, đoàn được tham gia chương trình teambuilding với những trò chơi vận động biển mang tính tập thể cao, bên cạnh đó đoàn được thưởng thức những món ăn hải sản tại Mũi Né. Đoàn được tham quan Đồi Cát Bay, bảo tang Hồ Chí Minh, trường Dục Thanh.

Chương trình chính của đoàn tại Phan Thiết là đêm gala dinner với những tiết mục ca múa nhạc đặc sắc cùng các gameshow vui nhộn do Đất Việt Tour tổ chức. Chương trình đã để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp trong lòng những ai tham gia.

Sau 3 ngày tại Phan Thiết, đoàn khởi hành về TP.Hồ Chí Minh, trên đường về đoàn dừng chân mua sắm các đặc sản địa phương tại các điểm dừng chân. Về đến TP.Hồ Chí Minh lúc 18h cùng ngày, hướng dẫn viên của du lịch Đất Việt nói lời cảm ơn và chia tay đoàn công ty Liên Á, kết thúc tốt đẹp chuyến tham quan Phan Thiết 3 ngày 2 đêm.