Công ty Starprint Việt Nam tham quan Đà Lạt, tháng 4/2015

Công ty Starprint Việt Nam tham quan Đà Lạt, tháng 4/2015

Sáng ngày 10/4/2015, hướng dẫn viên và đoàn xe công ty du lịch Đất Việt đón đoàn tại điểm hẹn khởi hành đi Đà Lạt.
14h, đoàn nghỉ ngơi tại trạm dừng chân Huyền Hậu. Tại đây, các thành viên công ty Starprint được cùng nhau nghỉ ngơi, thư giãn.

Xe lăn bánh, tiếp tục hành trình. 17h30, đoàn ăn tối tại nhà hàng Hưng Phát Lộc An. Trên xe, đoàn cùng tham gia nhiều trò chơi vui nhộn và nghe hướng dẫn viên thuyết minh về những địa danh mà đoàn đi qua.

20h30, đoàn đã đặt chân đến địa phận thành phố Đà Lạt. Tại đây, hướng dẫn viên giúp đoàn nhận phòng nghỉ ngơi. Các thành viên Starprint tự do nghỉ ngơi, mua sắm và khám phá thành phố Đà Lạt về đêm.

Ngày thứ 2, đoàn dùng điểm tâm sáng tại nhà hàng Tâm Đắc. Sau bữa sáng, xe đưa đoàn di chuyển đến đường hầm điêu khắc – một trong số những công trình kiến trúc độc đáo, là điểm tham quan mới nhưng rất hút khách ở Đà Lạt. Đoàn thỏa sức tham quan, chụp hình, tìm hiểu về lịch sử Đà Lạt từ thủa sơ khai đến nay được tái hiện qua công trình độc đáo này

Rời đường hầm điêu khắc, đoàn di chuyển đến chinh phục dòng thác Datanla hùng vỹ. Tại thác Datanla, đoàn còn được trải nghiệm cùng hình thức máng trượt rất thú vị. lưu lại những bức hình đẹp cùng thiên nhiên hoang sơ.

Đoàn di chuyển đi dùng cơm trưa tại nhà hàng Long Nga. Sau đó, xe đưa đoàn di chuyển về lại khách sạn nghỉ ngơi.

Buổi chiều, đoàn tiếp tục hành trình khám phá thành phố Đà Lạt. Điểm đến đầu tiên trong buổi chiều của đoàn là thiền viện Trúc Lâm – một trong 3 ngôi thiền viện lớn nhất ở Việt Nam và là ngôi thiền viện lớn nhất của tỉnh Lâm Đồng.

Tiếp tục hành trình, đoàn ghé tham quan khu du lịch thung lũng Tình Yêu, đồi Mộng Mơ – những điểm tham quan có khung cảnh đẹp và lãng mạn bậc nhất ở Đà Lạt.

17h30, xe đưa đoàn đi chinh phục đỉnh Lang Biang huyền thoại. Đoàn được trải nghiệm cùng hệ thống xe Jeep lên đỉnh núi, chụp hình cùng tượng chàng Lang, nàng Bian và chiêm ngưỡng cảnh đẹp tuyệt đẹp từ trên cao.

Sau khi tham quan thỏa sức, đoàn di chuyển đến nhà hàng thung lũng Trăm Năm dưới chân núi để thưởng thức cơm tối. Khi bữa tối kết thúc, các thành viên Starprint cùng tham gia đêm giao lưu cồng chiêng với người dân tộc Lạch bản địa nơi đây. Giữa đại ngàn bao la, đoàn được thưởng thức những món đặc sản của Tây Nguyên như rượu cần, cơm lam,…và chìm đắm trong những điệu múa uyển chuyển của các cô sơn nữ.

Kết thúc chương trình, xe đưa đoàn di chuyển về thành phố Đà Lạt tự do mua sắm, thưởng thức café phố núi và nghỉ ngơi.

Ngày thứ 3, đoàn làm thủ tục trả phòng. Xe đưa đoàn đi dùng cơm sáng tại nhà hàng Long Nga. 8h, đoàn đến tham quan và mua sắm đặc sản tại chợ Đà Lạt về làm quà tặng người thân.

9h30, xe lăn bánh đưa đoàn về điểm đón ban đầu. 12h, các thành viên Starprint dùng cơm trưa tại nhà hàng Hưng Phát, Lộc An và tham quan, mua sắm tại trà Tâm Châu.

Sau khi mua sắm thỏa sức, đoàn tiếp tục hành trình. 18h, đoàn về đến điểm đón ban đầu. Hướng dẫn viên công ty Đất Việt Tour chia tay, chúc sức khỏe và hẹn gặp lại đoàn trong những chương trình tham quan sau.