Công ty Tombow Việt Nam tham quan Bình Châu – Hồ Cốc, tháng 05/2014

Công ty Tombow Việt Nam tham quan Bình Châu – Hồ Cốc, tháng 05/2014

Sáng ngày 16/05, xe và hướng dẫn viên công ty du lịch Đất Việt đón quý khách thân yêu tại điểm hẹn, khởi hành đi Bình Châu. Trên đường đi, đoàn nghỉ ngơi, tham quan và dùng điễm tâm sáng tại nhà hàng Bibica Biên Hòa. Sau đó, đoàn tiếp tục hành trình đến Bình Châu.

Bạn có biết?

Công ty TNHH Tombow Việt Nam là công ty 100% vốn của Nhật Bản, chuyên đúc và lắp ráp các sản phẩm bằng nhựa sử dụng trong ngành điện tử, văn phòng phẩm, mỹ phẩm, đồ gia dụng và các sản phẩm bằng nhựa khác.

Với hệ thống máy móc thiết bị hiện đại của Nhật bản và với đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm Tombow sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng. Qúy khách hàng đến với Tombow Việt Nam có thể tin tưởng tuyệt đối về chất lượng sản phẩm.

Hiện nay, Tombow Việt Nam đã xây dựng hệ thống quản lý chất lượng thỏa mãn các yêu cầu của ISO 9001-2008 và ngày càng nâng cao chất lượng sản phẩm, cải tiến liên tục, cung cấp những sản phẩm đa dạng, thỏa mãn mọi yêu cầu của khách hàng.

Trên xe, hướng dẫn viên tổ chức nhiều trò chơi hoạt náo vui nhộn như: Đi tìm ẩn số, truy tìm báu vật, bí mật cuối cùng, địa danh còn lại, hành trình đất Việt, chiếc nón diệu kỳ…Tất cả các thành viên trong đoàn đều tham gia rất nhiệt tình và nhận được nhiều phần quà hấp dẫn.

9h, đoàn đã đến được với khu du lịch suối khoáng nóng Bình Châu. Tại đây đoàn được thư giãn với dịch vụ ngâm chân bằng nước nóng và thưởng thức trứng luộc hồng đào hấp dẫn.

Rời khu du lịch Bình Châu, đoàn di chuyển đến khu vực nhà hàng dùng cơm trưa. Sau đó xe đưa đoàn đến khu resort làm thủ tục nhận phòng, nghỉ ngơi.

Buổi chiều, đoàn tập trung ra bãi biển tham gia chương trình team building với chủ đề “Chinh Phục Đại Dương” vui nhộn, ý nghĩa.
Chương trình team building kết thúc, đoàn khởi hành đến nhà hàng dùng cơm chiều.

Buổi tối, mọi người cùng tập trung ra khu vực bãi biển tham gia chương trình giao lưu và sinh hoạt lửa trại với những trò chơi vui nhộn, hấp dẫn được thiết kế dành riêng cho đoàn. Các thành viên trong đoàn ngồi quây quần bên đống lửa cùng ca hát, nướng bắp và khoai lang…

Kết thúc chương trình lửa trại ý nghĩa, đoàn tự do dạo ngắm cảnh biển Hồ Cốc về đêm.

Ngày thứ 2, 7h, đoàn dùng điểm tâm sáng tại nhà hàng, sau đó đoàn tự do tắm biển. Tại đây mọi người có cơ hội thưởng thức những loại hải sản tươi sống như: Cua, ghẹ, mực, sò, ốc các loại.

Buổi trưa, đoàn làm thủ tục trả phòng. Xe đưa dẫn đoàn đến khu vực nhà hàng dùng bữa trưa, nghỉ ngơi. Sau đó đoàn khởi hành về lại Bình Dương, Trên đường về, xe dừng chân tại siêu thị mắm Trí Hải và trung tâm bò sữa Long Thành để các thành viên trong đoàn được tự do tham quan, mua sắm quà lưu niệm và đặc sản địa phương.

18h, đoàn về đến Bình Dương, xe đưa đoàn về lại điểm đón ban đầu, kết thúc chuyến tham quan 2 ngày 1 đêm đầy thú vị và ý nghĩa của các thành viên công ty Tombow Việt Nam tại Bình Châu – Hồ Cốc. Hướng dẫn viên công ty du lịch Đất Việt nói lời cảm ơn, chia tay và hẹn ngày gặp lại quý khách trong những chương trình tham quan sau.