Công ty Vinasoy tham quan Nha Trang, tháng 12/2014

Công ty Vinasoy tham quan Nha Trang, tháng 12/2014

Đêm ngày 06/12/2014, các thành viên Vinasoy tập trung tại ga tàu Quảng Ngãi lên chuyến tàu SE7 khởi hành đi Nha Trang. Đoàn nghỉ đêm trên tàu.

Sau thời gian di chuyển, sáng ngày 07/12 đoàn đã có mặt tại Nha Trang. Tại đây, xe đón đoàn di chuyển đến nhà hàng ăn sáng, làm vệ sinh cá nhân.

vinasoy-nha-trang-1

Sau bữa sáng, đoàn khởi hành đi tham quan chùa Long Sơn, tham quan Nhà Yến. Tại đây, đoàn có cơ hội tìm hiểu về mô hình nuôi và khai thác yến sào đặc sản Nha Trang và thưởng thức nước yến miễn phí.

Rời những điểm tham quan này, đoàn nhận phòng khách sạn và nghỉ ngơi.

Buổi tối, đoàn dùng bữa tại nhà hàng Bò Lạc Cảnh với rất nhiều món ngon, đặc sản của Nha Trang. Khi bữa tối kết thúc, đoàn tự do khám phá biển đêm, đi chợ đêm và thưởng thức kem Bốn Mùa.

Ngày thứ 2, đoàn dùng điểm tâm sáng buffet tại nhà hàng khách sạn. Sau đó, các thành viên Vinasoy tập trung để cùng nhau tham gia chương trình team building sôi động với chủ đề: “Vinasoy – Khát khao chinh phục”.

Chương trình team building đặc sắc này được tổ chức tại nhiều địa điểm nổi tiếng của thành phố Nha Trang như: Tháp bà Ponaga, viện Hải Dương Học. Trong suốt chương trình đoàn được chia ra thành nhiều đội và thi tài với nhau. Các thành viên ở mỗi đội đều có sự đoàn kết và cố gắng để hoàn thành xuất sắc những yêu cầu mà ban tổ chức đưa ra.

Đoàn di chuyển vào resort Memento dùng bữa trưa.

Buổi chiều, đoàn tiếp tục tham gia chương trình team building với các hoạt động vui nhộn như: Thi đua bắt cá, thi trồng rau, thi làm bánh xèo,… Kết thúc chương trình team, các thành viên Vinasoy được cùng thưởng thức bữa xế với những món do đội mình làm ra.

Buổi tối, đoàn tập trung lên xe và di chuyển đến nhà hàng tham gia chương trình gala dinner đặc sắc được thiết kế dành riêng cho đoàn.Trong đêm gala, đoàn không chỉ được thưởng thức nhiều món đặc sản của phố biển Nha Trang mà còn được vui thỏa sức cùng những màn trình diễn cây nhà lá vườn của những thành viên Vinasoy. Cũng trong đêm gala, ban tổ chức còn tổ chức sinh nhật cho những thành viên Vinasoy có sinh nhật trong tháng 12.

Kết thúc đêm gala, đoàn nghỉ đêm tại Nha Trang.

Ngày thứ 3, quý khách dùng điểm tâm sáng buffet tại nhà hàng.

Xe đưa đoàn đi tham quan, mua sắm nhiều đặc sản Nha Trang và tại Trung tâm Thương mại Chợ Đầm.

 

vinasoy-nha-trang12

Sau khi mua sắm thỏa sức, đoàn dùng bữa trưa tại nhà hàng và nghỉ ngơi. Xe đưa đoàn về trả phòng khách sạn và di chuyển đến khu du lịch Trăm Trứng để các thành viên Vinasoy có cơ hội tận thư giãn cùng dịch vụ tắm bùn khoáng tại đây.

Đoàn ăn tối tại nhà hàng, sau đó xe đưa đoàn ra ga tàu, đón chuyến tàu SE22 về lại thành phố Đà Nẵng.

Hướng dẫn viên công ty Đất Việt Tour nói lời chia tay và hẹn gặp lại đoàn trong những chuyến tham quan sau.

Xem thêm hình ảnh đoàn công ty Vinasoy tham quan Nha Trang, tháng 12/2014 tại: http://on.fb.me/1Gh9A3U