CÔNG TY VINASOY THAM QUAN QUÃNG NGÃI - NHA TRANG, THÁNG 10/2012 (ĐỢT 2)

CÔNG TY VINASOY THAM QUAN QUÃNG NGÃI - NHA TRANG, THÁNG 10/2012 (ĐỢT 2)

Là thương hiệu nổi tiếng cả nước về sản phẩm sữa đậu nành, chăm sóc sức khỏe phụ nữ, Vinasoy luôn lấy tinh thần “tất cả vì sức khỏe người tiêu dùng” làm kim chỉ nam trong hoạt động sản xuất kinh doanh của mình. Tập thể cán bộ, công nhân viên VinaSoy luôn trẻ trung, sáng tạo trong công việc cũng như trong cuộc sống. Nhắm chào mừng những ngày lễ lớn và tri ân những đóng góp của toàn thể nhân viên VinaSoy, vừa qua Ban Giám Đốc phối hợp cùng Đất Việt Tour tổ chức chuyến tham quan du lịch kết hợp Teambuilding tại Quãng Ngãi, Nha Trang.

  

Những trờ chơi Teambuilding thể hiện những tiêu chí cốt lõi của công ty , thể hiện tinh thần đoàn kết, sáng tạo đã được toàn thể nhân viên tham gia hưởng ứng nhiệt tình. Dưới cái nắng gay gắt của miền Trung , nhưng toàn thể anh chị em VinaSoy vẫn tham gia đến phút cuối chương trình, thể hiện sự nhiệt huyết, làm hết sức, chơi hết mình đúng tinh thần VinaSoy. Tinh thần ấy còn được thể hiện trong đêm gala dinner, với những tiết mục đặc sắc do chính anh chị em nhân viên VinaSoy biểu diễn, xen kẽ là các gameshow do Đất Việt Tour tổ chức đã mang đến những tiếng cười thư giãn cùng sự hào hứng cho anh chị em nhân viên VinaSoy.

  

Chia tay chuyến tham quan, sau chuyến đi đầy thú vị, tổ hướng dẫn Đất Việt Tour chia tay toàn thể anh chị em cán bộ, công nhân viên VinaSoy, song những dư âm của chuyến đi vẫn còn đọng lại trong lòng những ai tham gia.