CÔNG TY VINASOY THAM QUAN QUÃNG NGÃi, THÁNG 12/2012

CÔNG TY VINASOY THAM QUAN QUÃNG NGÃi, THÁNG 12/2012

Là thương hiệu nổi tiếng cả nước về sản phẩm sữa đậu nành, chăm sóc sức khỏe phụ nữ, Vinasoy luôn lấy tinh thần “tất cả vì sức khỏe người tiêu dùng” làm kim chỉ nam trong hoạt động sản xuất kinh doanh của mình. Tập thể cán bộ, công nhân viên VinaSoy luôn trẻ trung, sáng tạo trong công việc cũng như trong cuộc sống. Nhằm chào mừng những ngày lễ lớn và tri ân những đóng góp của toàn thể nhân viên VinaSoy, vừa qua Ban Giám Đốc phối hợp cùng Đất Việt Tour tổ chức chuyến tham quan du lịch kết hợp Teambuilding tại thành phố Quãng Ngãi.

  

Những trò chơi Teambuilding thể hiện những tiêu chí cốt lõi của công ty, đồng thời thể hiện tinh thần đoàn kết, sáng tạo đã được toàn thể nhân viên tham gia hưởng ứng nhiệt tình. Dưới cái nắng gay gắt của miền Trung, toàn thể anh chị em VinaSoy vẫn nhiệt tình tham gia đến phút cuối cùng của chương trình. Điều này thể hiện sự nhiệt huyết, làm hết sức, chơi hết mình đúng tinh thần VinaSoy.

  

Tinh thần ấy còn được thể hiện trong đêm Gala dinner với những tiết mục đặc sắc do chính anh chị em nhân viên VinaSoy biểu diễn, xen kẽ là các gameshow do du lịch Đất Việt  tổ chức. Tất cả đã mang đến những phút giây đầy hào hứng và thư giãn cho anh chị em nhân viên VinaSoy.

  

Chia tay Quãng Ngãi, kết thúc chuyến đi đầy thú vị, tổ hướng dẫn Đất Việt Tour cũng chia tay toàn thể anh chị em cán bộ, công nhân viên VinaSoy. Song, những dư âm của chuyến đi sẽ còn đọng lại mãi trong lòng những ai tham gia.