Công ty Vinasoy TP. Hồ Chí Minh tham quan Mũi Né

Công ty Vinasoy TP. Hồ Chí Minh tham quan Mũi Né

Là thương hiệu nổi tiếng cả nước về sản phẩm sữa đậu nành, chăm sóc sức khỏe phụ nữ, Vinasoy luôn lấy tinh thần “tất cả vì sức khỏe người tiêu dùng” làm kim chỉ nam trong hoạt động sản xuất kinh doanh của mình. Tập thể cán bộ, công nhân viên VinaSoy luôn trẻ trung, sáng tạo trong công việc cũng như trong cuộc sống. Nhằm chào mừng những ngày lễ lớn và tri ân những đóng góp của toàn thể nhân viên VinaSoy, vừa qua Ban Giám Đốc phối hợp cùng du lịch giá rẻ Đất Việt  tổ chức chuyến tham quan  du lịch kết hợp Teambuilding tại thành phố Nha Trang.

Những trò chơi Teambuilding thể hiện những tiêu chí cốt lõi của công ty đồng thời thể hiện tinh thần đoàn kết, sáng tạo đã được toàn thể nhân viên tham gia hưởng ứng nhiệt tình. Tuy đứng dưới cái nắng gay gắt của miền Trung nhưng toàn thể anh chị em VinaSoy nhiệt tình tham gia đến phút cuối chương trình. Điều này thể hiện sự nhiệt huyết, làm hết sức, chơi hết mình đúng tinh thần VinaSoy. Tinh thần ấy còn được thể hiện trong đêm Gala dinner, với những tiết mục đặc sắc do chính anh chị em nhân viên VinaSoy biểu diễn, xen kẽ là các gameshow do Đất Việt Tour tổ chức đã mang đến những tiếng cười thư giãn cùng sự hào hứng cho anh chị em nhân viên VinaSoy.

Chia tay chuyến tham quan du lịch Nha Trang, sau chuyến đi đầy thú vị, tổ hướng dẫn Đất Việt Tour chia tay toàn thể anh chị em cán bộ, công nhân viên VinaSoy, song những dư âm của chuyến đi vẫn còn đọng lại trong lòng những ai tham gia.