Khách hàng hài lòng dịch vụ thuê xe Tết 2016 tại Đất Việt Tour

Khách hàng hài lòng dịch vụ thuê xe Tết 2016 tại Đất Việt Tour

Theo như lịch đã hẹn, hướng dẫn viên, tài xế và đội xe Đất Việt Tour có mặt tại trụ sở công ty đón đoàn, sắp xếp chỗ ngồi, hành lý và bắt đầu hành trình đưa đoàn về quê vui xuân.

Với sự hỗ trợ nhiệt tình của tài xế và phụ xe, cán bộ công nhân viên các công ty nhanh chóng ổn định chỗ ngồi. Đoàn xe của Đất Việt Tour bắt đầu hành trình đưa hành khách về nhiều tỉnh thành trên dải đất hình chữ S xinh đẹp của chúng ta như:

– Miền Bắc: Ninh Bình, Bắc Giang, Phú Thọ,…
– Miền Trung: Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên, Thanh Hóa,…
– Miền Nam: Cà Mau, Bạc Liêu, Kiên Giang,…

Trên xe, đoàn được nghỉ ngơi, thư giãn, dừng chân dùng cơm và tiếp tục lộ trình. Đoàn xe trả khách tại địa điểm đã được hai thỏa thuận trong hợp đồng, kết thúc hành trình đưa đoàn về quê đón Tết.

Sau khi đón một mùa xuân an khang tại quê nhà, Đất Việt Tour tiếp tục đồng hành cùng quý khách trong hành hành trình trở lại TP.HCM học tập và làm việc theo đúng thời gian quy định.

Với đội ngũ tài xế thông thạo nhiều tuyến đường, đội ngũ phụ xe chu đáo hỗ trợ bốc xếp và tháo dỡ hành lý nhanh chóng, hành khách tham gia trên chuyến xe mùa xuân 2016 của Đất Việt Tour đã có thể hoàn toàn yên tâm và hài lòng về chất lượng dịch vụ trong suốt chặng đường dài di chuyển.

Sau đây là tổng hợp hình ảnh một số đoàn thuê xe tết 2016 tại Đất Việt Tour:

cong-ty-thai-son-thue-xe-tet-2016-0