Ngân hàng Quân Đội CN Bắc Sài Gòn tham quan Hồ Tràm, tháng 3/2016

Chương trình lễ xuất quân đầu năm với chủ đề: “MB Bắc Sài Gòn – Bứt Phá 2016” diễn ra tại Hồ Tràm từ ngày 05-06/3/2016 đã để lại cho tập thể cán bộ công nhân viên ngân hàng Quân Đội chi nhánh Bắc Sài Gòn những kỉ niệm khó quên.

Trong hành trình 2 ngày 1 đêm tại Hồ Tràm, đoàn không chỉ được trải nghiệm cùng đêm gala sôi động, ý nghĩa mà còn được thư giãn cùng làn nước xanh trong của những bãi biển hoang sơ và thưởng thức đặc sản hấp dẫn nhất của vùng biển trù phú này.

mb-tham-quan-ho-tram-thang-32015-1

Sáng ngày 05/03/2016 hướng dẫn viên du lịch Đất Việt đón đoàn tại điểm hẹn khởi hành đi Long Hải. Trên xe, đoàn tham gia các trò chơi hoạt náo, nhận những phần quà may mắn và nghe hướng dẫn thuyết minh về thắng cảnh mà đoàn đã đi qua.

mb-tham-quan-ho-tram-thang-32015-2

Bạn có biết?

Ngân hàng TMCP Quân Đội được thành lập năm 1994. Qua 21 năm hình thành và phát triển, Ngân hàng Quân Đội đã tạo dựng được uy tín và niềm tin cho nhiều đối tác, khách hàng và được đánh giá là một trong những ngân hàng thương mại cổ phần hàng đầu của Việt Nam.

Đoàn ghé viếng chùa Bún Riêu cầu bình an cho người thân và di chuyển đi thưởng thức cơm niêu tại Vũng Tàu.

Tiếp tục hành trình, đoàn khởi hành đến resort. Trên đường đi, đoàn ghé tham quan Dinh cô và khu Di tích Núi Minh Đạm. Đoàn nhận phòng tại resort, nghỉ ngơi và tắm biển tự do.

Buổi chiều, đoàn chuẩn bị cho chương trình Hawaii Night. 18h đoàn dùng cơm tối và tham gia chương trình gala dinner với chủ đề: “MB Bắc Sài Gòn – Bứt Phá 2016” sôi động đã diễn ra tại khu resort.

Trong chương trình, các đội thi được cùng tranh tài với những trò chơi sôi động. Các thành viên tham dự có những phút giây thư giãn thật thoải mái. Đội chơi thắng cuộc đã được nhận những phần quà ý nghĩa từ ban tổ chức chương trình

mb-tham-quan-ho-tram-thang-32015-6

mb-tham-quan-ho-tram-thang-32015-7

Kết thúc chương trình, đoàn tham gia chương trình lửa trại tại bãi biển cùng cầu thần Lửa, thần Bóng Đêm, tham gia hóa trang, nướng khoai, bắp, dê,…và cất lên bản tình ca bất hủ.

Kết thúc chương trình lửa trại, đoàn về lại resort nghỉ ngơi tự do.

mb-tham-quan-ho-tram-thang-32015-10

Ngày thứ 2, đoàn dùng điểm tâm sáng buffet. Sau đó, các thành viên trong đoàn tự do tắm biển, tắm hồ bơi và thưởng thức hải sản.

Đoàn làm thủ tục trả phòng resort. Xe đưa đoàn dùng ăn trưa tại nhà hàng Hồ Tràm Beach. Sau đó, đoàn tiếp tục lộ trình về lại Tp.HCM. Trên đường về, đoàn dừng chân tham quan và mua sắm đặc sản tại Siêu thị Nước mắm Trí Hải, TX Bà Rịa và Trung tâm Bò sữa Long Thành.

mb-tham-quan-ho-tram-thang-32015-18

Đến Tp.HCM, hướng dẫn viên Đất Việt Tour trả khách về lại điểm đón ban đầu, kết thúc chuyến tham quan.

Xem thêm hình ảnh đoàn Ngân hàng Quân Đội chi nhánh Bắc Sài Gòn tham quan Hồ Tràm, tháng 3/2016 tại: http://on.fb.me/1pKjKc9