Trường THCS – THPT Tân Phú tham quan Đà Lạt, tháng 01/2015

Trường THCS – THPT Tân Phú tham quan Đà Lạt, tháng 01/2015

Như đã hẹn, sáng ngày 07/01/2015, hướng dẫn viên công ty Đất Việt Tour có mặt tại trường THCS – THPT Tân Phú đón đoàn và khởi hành hướng tới thành phố ngàn hoa Đà Lạt.

Trên xe, hướng dẫn viên Đất Việt Tour phổ biến những nội quy và lịch trình tham quan của chuyến đi và giao lưu cùng các em học sinh.
08h00, đoàn dùng điểm tâm sáng tại nhà hàng khu vực thác Giang Điền, Đồng Nai. Sau bữa điểm tâm sáng, đoàn tiếp tục lộ trình đi Đà Lạt.

Trên đường đi, quý thầy cô và các em học sinh được nghỉ ngơi, tham gia nhiều trò chơi tập thể vui nhộn như: Hành Trình Đất Việt, Bí Mật Cuối Cùng, Đi Tìm Ẩn Số, … Những thành viên tham gia xuất sắc nhất ở mỗi trò chơi mà ban tổ chức Đất Việt Tour đưa ra đều nhận được những phần quà ý nghĩa.

1100, đoàn xe đến khu du lịch Madagui. Tại đây, đoàn dùng cơm trưa tại nhà hàng. Sau bữa trưa, quý thầy cô và các em học sinh nghỉ ngơi, tham quan và vui chơi tại khu du lịch Madagui. Các em học sinh đều rất thích thú khi được vui chơi thỏa sức cùng những trò chơi như: Bắn súng sơn, leo núi, …

Buổi chiều, đoàn tiếp tục lộ trình đến thành phố Đà Lạt. Trên đường đi, hướng dẫn viên Đất Việt Tour giao lưu, vui chơi cùng các em học sinh và thuyết minh về những địa danh nổi tiếng mà đoàn đi qua.

17h00, đoàn xe đã đặt chân lên địa phận thành phố Đà Lạt. Tại đây, xe đưa đoàn di chuyển về khách sạn nhận phòng và nghỉ ngơi.
18h00, đoàn di chuyển đến nhà hàng Châu Loan dùng cơm tối.

Sau bữa tối, quý thầy cô và các em học sinh được di chuyển đến tham gia chương trình giao lưu cồng chiêng Tây Nguyên với đồng bào dân tộc K’Ho. Trong chương trình này, thầy cô và các em không chỉ được thưởng thức nhiều tiết mục trình diễn đặc sắc và còn được giao lưu, tìm hiểu về văn hóa, bản sắc, phong tục tập quán của đồng bào dân tộc K’Ho ở đây.