Trường THCS – THPT Tân Phú tham quan Đà Lạt, tháng 12/2014

Trường THCS – THPT Tân Phú tham quan Đà Lạt, tháng 12/2014

Sáng ngày 17/12/2014, đoàn xe và hướng dẫn công ty Đất Việt Tour có mặt tại Trường THCS, THPT Tân Phú. Sau khi giúp các em học sinh ổn định chỗ ngồi, đoàn xe bắt đầu khởi hành hướng đến phố núi Đà Lạt.

Trên xe, hướng dẫn viên Đất Việt Tour giới thiệu với quý thầy cô và các em về những địa danh nổi tiếng mà đoàn đã đi qua và phổ biến nội dung, lịch trình tham quan của các ngày trong hành trình.

Đoàn dừng chân dùng điểm tâm sáng tại nhà hàng Hưng Phát, Dầu Giây. Sau bữa sáng, đoàn tiếp tục lộ trình đi Đà Lạt.

Trên đường đi, hướng dẫn viên tổ chức cho các em học sinh tham gia nhiều trò chơi tập thể đầy vui nhộn trên xe như: Hành trình Đất Việt, Đi tìm ẩn số, Bí mật cuối cùng,… Sau khi vui chơi, các em được nghỉ ngơi trên xe.

Buổi chưa, đoàn cùng nhau dùng cơm trưa tại nhà hàng Hưng Phát, Lộc An, Bảo Lộc. Sau bữa trưa, đoàn tiếp tục hành trình đến Đà Lạt.

THPT-Tan-phu-tham-quan-da-lat-9

16h, quý thầy cô và các em học sinh trường THCS – THPT Tân Phú đã có mặt tại thành phố Đà Lạt. Tại đây, xe đưa đoàn đến tham quan Phân viện Sinh học Đà Lạt. Tại phân viện này, các em học sinh được tham quan, tìm hiểu về nhiều loài động – thực vật quý hiếm được trưng bày ở đây.

Rời Phân viện Sinh học, đoàn lên xe di chuyển về khách sạn nhận phòng, nghỉ ngơi. Đoàn dùng bữa tối ấm cúng tại nhà hàng Long Nga với thực đơn là những món ngon hấp dẫn của phố núi thơ mộng.

Sau bữa cơm tối, đoàn di chuyển đến tham gia chương trình giao lưu cồng chiêng Tây Nguyên với đồng bào dân tộc K’Ho. Các em học sinh đều rất háo hức khi tham gia chương trình thú vị này. Không chỉ được vui chơi, hòa cũng những điệu múa uyển chuyển của các cô thôn nữ. Tại đây, quý thầy cô và các em học sinh còn có cơ hội tham giao lưu, tìm hiểu về văn hóa, bản sắc, phong tục tập quán của đồng bào dân tộc thiểu số Tây Nguyên. Kết thúc chương trình giao lưu cồng chiêng quý thầy cô và các em học sinh sẽ có cơ hội thưởng thức đặc sản heo mọi nướng.

Kết thúc chương trình, xe đưa đoàn về khách sạn nghỉ ngơi. Qúy thầy cô và các em cùng nhau dạo chơi, ngắm cảnh phố phường Đà Lạt và thưởng thức những món ngon nóng hổi tại chợ đêm Âm Phủ.

Ngày thứ 2, sau bữa sáng ngon miệng tại nhà hàng 198. Đoàn tập trung tại sân của nhà khách 198, nghe phổ biến chương trình team, nhận cờ và khởi động chương trình team building.

8h, xe đưa đoàn di chuyển vào khu nhà vườn của người dân địa phương khu vực hồ Than Thở, tham gia chương trình team building: “ Tân Phú School – Chắp Cánh Những Ước Mơ”. Trong suốt chương trình team các em học sinh được tham gia nhiều trò chơi tập thể nâng cao nhiều kĩ năng bổ ích trong học tập và cuộc sống.

Kết thúc chương trình team building, đoàn tập trung lên xe di chuyển về nhà hàng Tâm Đắc dùng cơm trưa. Sau bữa trưa, xe đưa đoàn trở về khách sạn nghỉ ngơi.

Buổi chiều, quý thầy cô và các em di chuyển đi tham quan đỉnh Lang Biang huyền thoại. Để lên được với đỉnh núi này đoàn được cùng nhau trải nghiệm hệ thống xe jeep vô cùng thú vị. Cũng tại đây, đoàn tiếp tục tham gia và vượt qua thử thách của trạm cuối trong team building.
16h, đoàn di chuyển xuống chân núi. Xe đưa đoàn về tham quan vườn hoa thành phố và tham quan, mua sắm tại chợ Đà Lạt.

THPT-Tan-phu-tham-quan-da-lat-6

Buổi tối, xe đưa đoàn đến nhà hàng Long Nga tham gia chương trình gala dinner với chủ đề “ Tân Phú School – Chắp Cánh Những Ước Mơ ” . Đây là một chương trình đặc sắc được thiết kế dành riêng cho đoàn. Bên cạnh những tiết mục cây nhà lá vườn, quý thầy cô và các em học sinh còn có dịp được thưởng thức nhiều tiết mục trình diễn đặc sắc của các ca sĩ nổi tiếng trên vùng đất Đà Lạt.

Kết thúc đêm gala, đoàn về khách sạn nghỉ ngơi và tự do khám phá phố phường Đà Lạt.

Ngày thứ 3, đoàn làm thủ tục trả phòng, dùng điểm tâm sáng tại nhà hàng Long Nga.

Xe đưa đoàn khởi hành đi tham quan Viện hạt nhân Đà Lạt. Tại đây, quý thầy cô và các em học sinh được tham quan và tìm hiểu về lò phạn ứng hạt nhân đầu tiên và duy nhất tại Đông Nam Á tới thời điểm này.

9h, đoàn lên xe quay về Tp. Hồ Chí Minh. Trên đường đi, đoàn dừng chân dùng cơm trưa tại nhà hàng Tâm Châu, Lộc An. Sau đó, đoàn tiếp tục lộ trình về Tp. Hồ Chí Minh.

18hh30, đoàn xe về đến điểm đón ban đầu, kết thúc chuyến tham quan đầy niềm vui và ý nghĩa của quý thầy cô và các em học sinh trường THCS – THPT Tân Phú. Hướng dẫn viên Đất Việt Tour nói lời cảm ơn, chia tay quý thầy cô và các em học sinh, hẹn gặp lại đoàn trong các chương trình tham quan sau.

Xem thêm hình ảnh đoàn trường THCS – THPT Tân Phú tham quan Đà Lạt, tháng 12/2014 tại:http://on.fb.me/1tfTCqk