Cảm ơn Quý đối tác đã đồng hành cùng chương trình du lịch kích cầu của Đất Việt Tour

Có thể nói 2020 là năm đầy biến động của ngành du lịch nói riêng và toàn nền kinh tế Việt Nam nói chung. Thế nhưng, tất cả các đối tác vẫn luôn sát cánh và đồng hành cùng các chương trình du lịch kích cầu của Đất Việt Tour là một điều vô cùng trân quý. Sự chung tay này không chỉ giúp Đất Việt Tour mà còn cả các quý đối tác có thêm những cơ hội được phục vụ nhiều khách hàng mới, mở rộng quy mô kinh doanh của mình.

Đất Việt Tour trân trọng cảm ơn các Quý đối tác đã đồng hành trong chương trình: Chill Thu Vàng - Vi Vu An Toàn” của chúng tôi. Đặc biệt là:

  • Cảm ơn Nha Khoa Kim - Hệ thống nha khoa rộng lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam;

  • Cảm ơn Tinh dầu thơm Caroline - Nhà cung cấp hương liệu Công nghiệp có thị phần lớn hàng đầu tại Việt Nam; 

  • Cảm ơn Spa Hebe - Dịch vụ spa tiện lợi và những dòng sản phẩm chăm sóc Sức khỏe và Sắc đẹp được tạo từ những nguyên liệu thiên nhiên được chứng nhận hữu cơ quốc tế, mang đến những phút giây thư giãn tuyệt vời nhất cho khách hàng;

  • Cảm ơn Điện máy Thiên Hòa - Một trong những hệ thống bán lẻ các sản phẩm điện máy, gia dụng, nội thất cao cấp với một mô hình bán lẻ hiện đại và tiên tiến nhất Việt Nam hiện nay.

Cảm ơn Quý đối tác đã đồng hành cùng chương trình du lịch kích cầu của Đất Việt Tour

 Chào đón mùa thu 2020, với mục tiêu kích cầu du lịch nội địa, góp phần vực dậy ngành du lịch Việt Nam, Công ty CP ĐT TM DV Du lịch Đất Việt (Đất Việt Tour) tiếp tục triển khai chương trình ưu đãi hấp dẫn mang chủ đề: “Chill Thu Vàng - Vi Vu An Toàn”. Theo đó, tất cả các khách hàng mua tour sẽ được thỏa sức chill tại những điểm đến trong lành, an toàn tuyệt đối đồng thời nhận ngay combo quà tặng cực chất từ các đối tác của Đất Việt Tour đó là Nha Khoa Kim, tinh dầu thơm Caroline, Spa Hebe và Điện Máy Thiên Hòa.

Cảm ơn sự tin tưởng mà Quý đối tác đã dành cho Đất Việt Tour trong suốt thời gian qua. Chúng tôi vô cùng cảm kích trước những sự quan tâm và đồng hành của các Quý đối với Đất Việt Tour. Những voucher đến từ Quý đối tác tại thời điểm này không chỉ chung tay cùng với Đất Việt Tour phục hồi ngành du lịch Việt Nam mà còn giúp tạo được nhiều niềm vui, sự hân hoan, chăm sóc sức khỏe vật chất và tinh thần cho Quý khách hàng thân yêu của Đất Việt Tour sau mỗi hành trình du lịch.

Một lần nữa, Đất Việt Tour xin gửi lời tri ân sự đồng hành của Quý đối tác. Đây là động lực để Đất Việt Tour cố gắng hoàn thiện chất lượng dịch vụ và cung cấp đến khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất đồng thời tăng cường hợp tác lâu dài với các đối tác trong tương lai, đáp lại sự tin tưởng mà Quý đối tác đã dành cho Đất Việt Tour suốt thời gian qua. 

Trân trọng cảm ơn.

Bình luận bài viết này