Đất Việt Tour - tham gia sự kiện Mừng Ngày Doanh Nhân Việt Nam của Quận Gò Vấp 

Ngày 07/10/2022 vừa qua, Hiệp Hội Doanh nhân Quận Gò Vấp đã phối hợp cùng UBND quận Gò Vấp triển khai sự kiện mừng Ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10/2004 – 13/10/2022) tại hội trường Pearl nhà hàng The Adora (số 371 Nguyễn Kiệm, Phường 3, Quận Gò Vấp, TPHCM).

Sự kiện đã nhận được sự quan tâm từ lãnh đạo Quận Gò Vấp, đông đảo doanh nhân, doanh nghiệp, các đơn vị kinh doanh trong địa bàn Quận Gò Vấp tham gia. Đặc biệt, sự kiện còn có sự hiện diện của các nhà tài trợ. Trong đó, Công ty CP ĐT TM DV Du Lịch Đất Việt (Đất Việt Tour) hân hạnh là nhà tài trợ Đồng của chương trình. 

Cũng trong sự kiện này, Đất Việt Tour đã giới thiệu đến quý khách hàng, đối tác bộ sản phẩm tour mùa thu với ưu đãi lên đến 10% cùng nhiều quà tặng hấp dẫn khi book tour. 

Trải qua nhiều năm vinh dự được là Hội viên của Hiệp Hội Doanh nghiệp quận Gò Vấp, Đất Việt Tour luôn đi đầu trong công tác nỗ lực vượt khó trong kinh doanh, nhất là trong giai đoạn dịch bệnh Covid-19 bùng phát. Đất Việt Tour đã cùng với các công ty, doanh nghiệp trên địa bàn quận đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin vào kinh doanh và góp một phần nhỏ vào sự phát triển của kinh tế quận Gò Vấp nói riêng, kinh tế TPHCM nói chung. 

Đất Việt Tour xin chân thành cảm ơn UBND Quận Gò Vấp và Hiệp Hội Doanh Nghiệp của Quận Gò Vấp đã luôn quan tâm, tạo điều kiện thuận lợi để các doanh nghiệp trên địa bàn quận có thể kinh doanh, sản xuất hiệu quả. Chúc Hiệp Hội Doanh Nghiệp Quận Gò Vấp hoàn thành xuất sắc mục tiêu đề ra trong quý IV của năm 2022 và năm 2023 sắp tới.

Dưới đây là một số hình ảnh tiêu biểu trong sự kiện: 

Đất Việt Tour

Bình luận bài viết này