Đất Việt Tour tổ chức chương trình "Tour xanh - Giá rẻ"

Góp phần đẩy mạnh chương trình “Người Việt Nam đi du lịch Việt Nam” được phát động từ Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, nhằm kích cầu du lịch nội địa, tạo điều kiện để người dân du lịch tới các vùng miền trong bối cảnh bình thường mới sau đại dịch Covid-19.

Đất Việt Tour đã nhanh chóng mở hàng loạt các tour du lịch kích cầu với mức giá chỉ từ 299,000đ với chủ đề "Tour xanh - Giá rẻ" đến các địa điểm quen thuộc và an toàn như: Mỹ Tho - Tiền Giang, Long Hải, Mũi Né, Hồ Tràm, Tam Bình, Đà Lạt, Tà Đùng, Phú Quốc...

Ngoài mức giá kích cầu tạo điều kiện kinh tế do du khách có cơ hội trải nghiệm, tham quan, bắt nhịp lại với cuộc sống sau đại dịch. Đất Việt tour còn muốn gửi gắm thông điệp du lịch an toàn thông qua chủ đề "Tour xanh - Giá rẻ" trong đợt này.

Với chủ đề "Tour xanh" Đất Việt Tour đã truyền thông và thực hiện nghiêm chỉnh các nội dung về du lịch an toàn & du lịch thân thiện với môi trường:

DU LỊCH AN TOÀN

1/ Đất Việt Tour đảm bảo thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19 theo hướng dẫn của Tổng cục Du lịch, Sở Du lịch địa phương, Ban Chỉ đạo phòng chống Covid-19.

2/ Chương trình tham quan không đi qua các khu vực bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 hoặc các địa phương được khuyến cáo có nguy cơ lây nhiễm.

3/ Đội ngũ nhân sự được tập huấn các biện pháp an toàn; áp dụng và tuyên truyền cho du khách thực hiện.

4/ Kiểm tra, giám sát thường xuyên việc thực hiện các biện pháp an toàn của những đối tác cung ứng dịch vụ như đã cam kết.

5/ Cung cấp khẩu trang y tế & nước rửa tay khô cho du khách trong suốt hành trình.

Hình ảnh khách hàng đi tour ngày 16.05.2020

DU LỊCH XANH

1/ Biểu tượng du lịch thân thiện với môi trường được cách điệu từ logo Đất Việt Tour thành biểu tưởng hành tinh xanh, với biểu cảm vui tươi, hạnh phúc.

2/ Truyền tải được thông điệp: Chúng ta hãy bảo vệ môi trường, giữ bầu không khí trong lành, một môi trường xanh - sạch - đẹp cho chúng ta và thế hệ sau, để hành tinh luôn mãi xanh sạch.

3/ Hành động thực tế: Trên tour khách hàng sẽ thấy và tận hưởng được vẻ đẹp của mỗi vùng miền trên quê hương đất nước Việt Nam, từ đó thêm yêu và biết quý trọng gìn giữ những nét đẹp này thông qua các hành động cụ thể: Để rác đúng nơi quy định, không hái hóa bẻ cành, thấy rác vứt bừa bãi thì nhặt bỏ vào thùng, hạn chế hút thuốc trong suốt hành trình tour...v...v...

Hy vọng với sự nỗ lực của Đất Việt Tour nói riêng và toàn ngành du lịch nói chung sẽ nhanh chóng khôi phục lại hoạt động du lịch của cả nước, tiếp tục là điểm đến an toàn và thân thiện cho du khách quốc tế thông qua sự ủng hộ và đồng hành của người dân - du khách nội địa Việt Nam.

Dưới đây là một số tour nội địa đang mở bán với giá cực kỳ ưu đãi trong chùm tour kích cầu "Tour xanh - Giá rẻ":

Tour giá rẻ

Khu vực Miền Tây

Khu vực Đà Lạt - Cao nguyên

Khu vực vùng biển

Một số hình ảnh khách hàng của Đất Việt Tour trong những chuyến đi cuối tuần qua 16.05.2020

Khách đi tour Mỹ Tho - Tiền Giang (1N) ngày 16.05.2020

Hình ảnh khách lẻ ghép đoàn tour Hồ Tràm (2N1Đ) ngày 16.05.2020

Hình ảnh khách lẻ tour Đà Lạt (3N3Đ) ngày 16.05.2020

Đoàn khách Công ty Sansin tour Hồ Tràm (3N2Đ) ngày 16.05.2020

Đất Việt Tour

Bình luận bài viết này