Điểm du lịch mùa đông Trung Quốc nên ghé qua một lần trong đời

20/01/2020 0 945

Trung Hoa đại lục luôn là một điểm đến lý tưởng với các khách du lịch trên toàn thế giới. Bất cứ thời điểm nào trong năm thì Trung Quốc đều mang những vẻ đẹp riêng đầy sức hút. Và Đất Việt Tour sẽ giới thiệu cho bạn những địa điểm du lịch mùa đông Trung Quốc mà bạn nên ghé thăm ít nhất một lần trong đời nhé!

Mùa đông ở bất cứ nơi đâu trên thế giới đều lạnh lẽo. Nhưng không phải nơi nào cũng ảm đạm. Mùa đông dù lạnh nhưng những chuyến du lịch luôn mang lại những cảm giác ấm áp với mỗi người.

Và nếu yêu thích mùa đông thì bạn không thể bỏ qua các điểm du lịch mùa đông Trung Quốc được. Mùa nào Trung Quốc cùng đẹp nhưng mùa đông lại có sức hút lạ thường.

Điểm du lịch mùa đông Trung Quốc - Núi Thiên Sơn

Nếu bạn nghĩ du lịch Trung Quốc mùa đông sẽ rất lạnh và chẳng có hoạt động hay điểm du lịch nào thì bạn đã nhầm. Có những địa điểm du lịch mùa đông Trung Quốc lại cực kỳ đẹp vào mùa đông. Cũng chính vì vậy mà mùa đông Trung Quốc luôn thu hút số lượng lớn các du khách từ khắp mọi nơi trên thế giới.

Là một đất nước rộng lớn bậc nhất thế giới, để có thể khám phá hết đất nước Trung Quốc thì quả là điều khó khăn. Vì vậy, mỗi vùng miền bạn hãy ghé qua những điểm du lịch nổi tiếng nhé. Đất Việt Tour sẽ giới thiệu cho bạn những địa điểm du lịch mùa đông Trung Quốc nên đến một lần trong đời!

Điểm du lịch mùa đông Trung Quốc

  1. Núi Thiên Sơn

Là một trong những điểm du lịch mùa đông Trung Quốc, núi Thiên Sơn là một ngon núi hùng vĩ thuộc tỉnh Tân Cương. Nhắc tới Tân Cương chắc hẳn bạn sẽ nghĩ ngay tới những thảo nguyên bao la rộng lớn nuôi cực nhiều ngựa đúng không? Tân Cương còn thu hút khách du lịch bởi mùa đông tuyệt đẹp.

Vào mùa đông, núi Thiên Sơn như được khoác lên mình chiếc áo trắng của tuyết dày đặc. Đứng trên núi bạn sẽ được phóng tầm mắt xa là hình ảnh của một vùng đất trắng xóa rộng lớn.

Điểm du lịch mùa đông Trung Quốc - Vạn Lý Trường Thành

  1. Vạn lý trường thành

Là một trong những điểm du lịch Trung Quốc nổi tiếng, Vạn lý trường thành cũng được coi là một địa điểm du lịch mùa đông cực hấp dẫn. Mùa đông, Vạn lý trường thành sẽ được bao phủ toàn bộ bởi lớp tuyết trắng. Chắc chắn phong cảnh mùa đông nơi đây sẽ cực kỳ hùng vĩ đó!

Điểm du lịch mùa đông Trung Quốc - Cửu Trại Câu

  1. Cửu Trại Câu

Trong những tour du lịch Trung Quốc gần đây thì Cửu Trại Câu luôn là một điểm đến thu hút nhiều khách du lịch. Được mệnh danh là thiên đường dưới hạ giới, Cửu Trại Câu vào mùa đông luôn mang một sức hấp dẫn lạ kỳ.

Mùa đông ở Cửu Trại Câu bạn sẽ được ngắm nhìn những ngọn núi tuyết trắng xóa, những hồ nước đóng băng nhưng vẫn mang màu xanh biếc. Với hơn 100 điểm tham quan, chắc chắn Cửu Trại Câu sẽ là một địa điểm du lịch đẹp mùa đông Trung Quốc.

Điểm du lịch mùa đông Trung Quốc - Hoàng Sơn, An Huy

  1. Hoàng Sơn, An Huy

Là một dãy núi thuộc tỉnh An Huy, Hoàng Sơn còn được mệnh danh là vùng đất “tứ tuyệt” với vẻ đẹp của rừng thông cùng những tảng đá có hình thù kỳ dị cùng những đám mấy trên đỉnh núi và hồ nước nóng quanh năm.

Mùa đông tới, Hoàng Sơn, An Huy sẽ khoác lên mình chiếc áo trắng xóa của tuyết. Đặc biệt, vào mùa đông, du khách ghé thăm núi Hoàng Sơn cực đông. Vì vậy, bạn đừng quên ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ nơi đây nhé!

Điểm du lịch mùa đông Trung Quốc - Cát Lâm, Trung Quốc

  1. Cát Lâm, Trung Quốc

Mùa đông thì chắc chắn không thể không nhắc tới các hoạt động vui chơi ngoài trời, đặc biệt là trượt tuyết và đắp người tuyết đúng không? Nếu yêu thích các hoạt động đó, khi du lịch Trung Quốc mùa đông bạn nên ghé qua Cát Lâm nhé.

Khi tới tỉnh Cát Lâm, bạn hãy ghé thăm Diên Biên và rừng Hàm Phong nhé. Đến đây bạn sẽ được tham gia vào các hoạt động vui chơi ngoài trời như trượt tuyết, ném cầu tuyết hay đắp người tuyết. Một trải nghiệm cực thú vị với các đoàn du lịch hay những gia đình đó.

Có thể thấy, du lịch Trung Quốc mùa nào cũng đẹp cũng quyến rũ. Đất Việt Tour hy vọng với những điểm du lịch mùa đông Trung Quốc trên đây sẽ giúp hành trình khám phá Trung Hoa đại lục của bạn trở nên trọn vẹn và ý nghĩa nhất!

Thu Hiền

>>> Tham khảo Cẩm nang du lịch Trung Quốc 

Bình luận bài viết này
Tìm đường