Kinh nghiệm đặt vé xe Tết

10/05/2017 0 2814

Năm nào cũng vậy, cứ mỗi dịp tết đến xuân về là người người lại nô nức chuẩn bị cho công việc trở về nhà đoàn tụ cùng người thân. Tuy nhiên cùng với đó là những vấn đề phức tạp phát sinh mà một trong những vấn đề nan giải ấy là chuyện tìm một tấm vé xe nhanh, giá cả hợp lý mà vẫn đảm bảo đầy đủ những dịch vụ một cách tốt nhất.

Đặt vé trước ít nhất 1 tháng

Đây là phương pháp phổ biến nhất mà nhiều người lựa chọn. Hầu hết các nhà xe sẽ tổ chức bán vé Tết sớm hơn từ 2-3 tháng. Trong dịp này hành khách hãy nhanh chóng lựa chọn cho mình một tấm vé phù hợp nếu không sau đó giá vé sẽ tăng dần. Cách thức đặt vé cũng rất đơn giản, bạn chỉ cần một cuộc gọi đến để đặt vé, hoặc trực tiếp tới mua trước và chuẩn bị sẵn sang mọi thứ cho ngày trở về.

Kinh nghiệm đặt vé xe Tết

Đi cùng nhóm

Đi cùng nhóm sẽ thuận tiện hơn so với việc bạn một mình tìm xe. Việc một nhóm cùng đi sẽ được ưu tiên trong chuyện tìm vé, trong hành trình có thể giúp đỡ lẫn nhau, việc quản lý đồ dùng, hành trang cũng sẽ thuận tiện.

Kinh nghiệm đặt vé xe Tết

Chỗ ngồi trên xe

Vị trí ngồi của bạn trên xe cũng là một vấn đề quan trọng. Nếu bạn là người dễ bị say xe, chóng mặt thì tốt nhất nên chọn cho mình những ghế ở giữa, bởi như vậy sẽ tránh được tác động của xe khi đường xóc hay những khúc cua.

Chọn nhà cung cấp uy tín

Việc lựa ra cho mình một hãng xe uy tín cho chuyến hành trình dài cũng là một chuyện quan trọng. Trong dịp Tết sẽ có hàng trăm nhà xe đua nhau phục vụ, nhưng bạn hãy chọn những nhà xe chất lượng nhất. Đó là những công ty, hãng xe đã có thương hiệu để có những dịch vụ tốt và quan trọng hơn là an toàn cho chính bạn.

Kinh nghiệm đặt vé xe Tết

Công ty Cổ phần du lịch Đất Việt từ lâu đã được biết tới trong lĩnh vực lữ hành, cho thuê xe du lịch với hàng trăm đầu xe hiện đại, chất lượng cao. Chúng tôi chuyên tổ chức đưa đón công nhân viên về quê ăn Tết với giá cả phải chăng, phong cách phục vụ chuyên nghiệp.

Hãy liên hệ chúng tôi để tìm cho mình những chuyến xe an toàn nhất.

Công ty Cổ phần ĐT TM DV Du lịch Đất Việt

198 Phan Văn Trị, P.10, Quận Gò Vấp, TP.HCM Tổng đài dịch vụ: (08) 38 944 888 Email: sales@datviettour.com.vn Hotline: 0976 046 046 – 0989 120 120

Nguyễn Huấn - Đất Việt Tour

Bình luận bài viết này
Tìm đường