Mua tour trúng tour, nhận ngay nhiều quà tặng hấp dẫn!!

Còn gì tuyệt vời hơn khi bạn có thể cùng gia đình và bạn bè trải nghiệm một chuyến du lịch đầy sôi động, ngập tràn niềm vui, thỏa thích lên rừng xuống biển, khám phá các vùng đất mới! Với chương trình siêu khuyến mãi của Đất Việt Tour với chủ đề “MUA TOUR – TRÚNG TOUR”, bạn vừa được thỏa sức đi du lịch, vừa có cơ hội nhận ngay hàng ngàn “QUÀ TẶNG CỰC HẤP DẪN”!

Xem ngay chi tiết chương trình khuyến mãi bên dưới bạn nhé!

♦ Thời gian triển khai chương trình: Từ 15/8 – 31/12/2017

♦ Nội dung chương trình khuyến mãi như sau:

Tất cả khách hàng khi đăng ký mua tour khách lẻ ghép đoàn tại Đất Việt Tour sẽ được tham gia chương trình quay số ngẫu nhiên và có cơ hội nhận được những giải thưởng vô cùng giá trị.

+ Tặng ngay quà tặng cao cấp khi đăng ký nhóm 04 khách trở lên.

+ Cơ hội mua tour trúng tour với tổng giá trị giải thưởng lên đến 50.000.000 đồng.

Cơ hội 1: 100% cơ hội nhận quà tặng thương hiệu Đất Việt Tour khi khách hàng mua tour và thanh toán hoàn tất trong thời gian diễn ra chương trình khuyến mãi.

Cơ hội 2: Khách hàng điền thông tin vào Phiếu dự thưởng, Công ty Đất Việt Tour sẽ tổ chức quay số chọn ra 04 khách hàng may mắn nhất để tham gia chương trình bốc thăm trúng tour (diễn ra vào chương trình gala tất niên của công ty).

Cơ cấu giải thưởng:

– 1 vé tham gia tour du lịch Phan Thiết trị giá 2 triệu đồng;

– 1 vé tham gia tour du lịch Nha Trang trị giá 3 triệu đồng;

– 1 vé tham gia tour du lịch Đà Lạt trị giá 3 triệu đồng;

– 1 vé tham gia tour du lịch Thái Lan trị giá 6 triệu đồng;

Nhanh tay đăng ký mua tour để nhận được những phần quà cực hấp dẫn và cơ hội rút thăm trúng tour du lịch cùng Đất Việt Tour.

Để biết thêm thông tin chi tiết, quý khách vui lòng gọi đến tổng tài 1800 6700 hoặc website www.datviettour.com.vn để được tư vấn và hỗ trợ đặt tour ngay hôm nay!

Bình luận bài viết này