Nhiều hoạt động ý nghĩa tại Đất Việt Tour nhân dịp kỷ niệm 18 năm thành lập và mừng Ngày Phụ Nữ Việt Nam 20/10

Trong khuôn khổ chương trình kỷ niệm 18 năm thành lập Công ty CP ĐT TM DV Du Lịch Đất Việt (Đất Việt Tour) đồng thời chào mừng Ngày Phụ Nữ Việt Nam 20/10, Công đoàn đã phối hợp cùng các phòng ban tổ chức chương trình chào mừng với chủ đề “Quyến Rũ Tuổi 18” diễn ra tại trụ sở chính (198 Phan Văn Trị, P.10, Quận Gò Vấp, TP.HCM) với rất nhiều hoạt động ý nghĩa.

Sáng ngày 19/10 không khí tại Đất Việt Tour tưng bừng hơn bao giờ hết khi các chị em được phái mạnh đón ngay từ cửa công ty, tặng nhiều phần quà dễ thương và lưu lại khoảnh khắc ý nghĩa này cùng nhau.

Sau tiết mục tặng quà cho chị em phụ nữ là chương trình rất được mong đợi với chủ đề: “Khi Đàn Ông Vào Bếp”. Chương trình thú vị này đã thu hút đông đảo phái mạnh của công ty tham gia. Trong dịp này, các nam nhân của Đất Việt Tour đã có cơ hội thể hiện tài năng bếp núc qua các công đoạn từ bốc thăm chọn món > đi chợ > sơ chế > nấu nướng > bày biện món ăn sao cho đẹp mắt, “quyến rũ nhất” và chinh phục được khẩu vị của Ban giám khảo. Trong đó có rất nhiều món ăn có sự đầu tư về nghệ thuật và sáng tạo về ý tưởng, được ban giám khảo đánh giá cao.

Bên cạnh hoạt động thi nấu ăn của các nam nhân thì phái đẹp của Đất Việt Tour cũng có cơ hội trổ tài cắm hoa. Qua bàn tay khéo léo, gu thẩm mỹ tốt và sáng tạo các chị em đã tạo ra những bó hoa vô cùng ấn tượng mê hoặc bất cứ ai ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Khép lại chương trình chào mừng Ngày Phụ Nữ Việt Nam 20/10 trong bầu không khí vô cùng hào hứng và phấn khích khi các đội nhóm xuất sắc được xướng tên với những phần thưởng xứng đáng.

Đại gia đình Đất Việt Tour đã có bữa trưa ấm cúng bên nhau với những món ngon mà các nam nhân Đất Việt Tour đã trổ tài nấu nướng trước đó.

Hằng năm, Đất Việt Tour còn tổ chức các hoạt động nội bộ thường niên như Giải Bóng Giá, Giải Cầu Lông, Giải Cờ Tướng, Thi làm thơ/văn về công ty, đồng nghiệp, thi trang trí văn phòng...

Đây là những hoạt động vô cùng ý nghĩa, mang lại nhiều niềm vui, nâng cao tinh thần đoàn kết giữa cán bộ công nhân viên trong công ty, tạo thêm sự hứng khởi trong công việc, khiến cho Đất Việt Tour trở thành ngôi nhà thứ 2 của tất cả nhân viên với những sân chơi bổ ích và cực kỳ thú vị.

Chúng ta cùng nhìn lại những khoảnh khắc rạng rỡ của gia đình Đất Việt Tour trong những hoạt động nội bộ nhé!

1. Hình ảnh các hoạt động trong ngày 19/10
Nhiều hoạt động ý nghĩa tại Đất Việt Tour nhân dịp kỷ niệm 18 năm thành lập và mừng Ngày Phụ Nữ Việt Nam 20/10 - ảnh 1

Nhiều hoạt động ý nghĩa tại Đất Việt Tour nhân dịp kỷ niệm 18 năm thành lập và mừng Ngày Phụ Nữ Việt Nam 20/10 - ảnh 42. Cuộc thi đá bóng 2019

3. Cuộc thi cờ tướng 2019

4. Cuộc thi cầu lông 2019

 

 

 

Bình luận bài viết này