Những Quán Ăn Sa Đéc Nếu Không Thử Phí Chuyến Đi

16/01/2019 0 2280

Sa Đéc là một thành phố nhỏ và khá nổi tiếng ở giữa lòng tỉnh Đồng Tháp. Nếu bạn đi du lịch miền Tây dù chỉ một chuyến trong ngày thì bạn cũng nên một lần ghé sang và thử trải nghiệm một trong những quán ăn Sa Đéc lừng danh sau đây nhé.

1. Hủ tíu bà Sẩm

“Giá cả tỷ lệ thuận chất lượng” có lẽ không đúng trong trường hợp của hủ tíu bà Sẩm. Nơi đây mỗi tô hủ tíu chỉ có 7.000 đồng nhưng chất lượng thì không thể đề ra một điểm để chê. Nước nấu từ khô mực và thịt hầm nên rất ngọt và đậm đà. Chỉ cần ăn thử 1 lần thôi, bạn cũng thấy rõ sự khác biệt với các vùng miền khác rồi. Tô hủ tíu khá nhỏ nhưng chất lừ và có từ cách đây 30 năm với hương vị đậm đà riêng biệt mà không nơi nào có được. Quán ăn Sa Đéc này khá chật chội, một góc bên đường Trần Hưng Đạo nhưng lại hút rất nhiều khách: ở lại ăn cũng có, mang về cũng có. 

Những Quán Ăn Sa Đéc Nếu Không Thử Phí Chuyến Đi - hủ tíu bà Sẩm

Nguồn ảnh: Foody.vn

2. Hủ tíu bà Năm

Nổi tiếng nức danh con đường Nguyễn Tất Thành, hủ tíu bà Năm dù thua hủ tíu bà Sẩm một xíu về chất lượng nhưng so với rất nhiều quán ăn khác, đây vẫn là một sự lựa chọn tốt cho những ai đến Sa Đéc. Sợi hủ tíu to và dai, nước dùng rất ngon và thơm lừng được thực khách thưởng thức bên trong một không gian khá rộng rãi.

Những Quán Ăn Sa Đéc Nếu Không Thử Phí Chuyến Đi - hủ tíu bà Năm

Nguồn ảnh: Foody.vn

3. Kem Xiêm dì Mai

Quán ăn Sa Đéc con con này nằm ở ngay góc đường và luôn bật chế độ auto đông khách, không gian quán không rộng lắm, giá thì bình dân lắm. Còn món kem xiêm là sự kết hợp giữa siro, đá bào, yagout, các loại trái cây, dừa sợi,... ăn có vị chua chua, ngọt ngọt và mát mát, lạnh lạnh như một phút tê liệt hết cả vị giác.

Những Quán Ăn Sa Đéc Nếu Không Thử Phí Chuyến Đi - kem Xiêm

Nguồn ảnh: Foody.vn

4. Quán chè Hai Bà Trưng

Chỉ với 5.000 đồng mỗi ly nhưng chất lượng thì 5* luôn nhé. Cô chủ bán ở đây rất khéo, đặc biệt là trong việc làm nước cốt dừa, rất thơm và béo nhưng không khiến thực khách chán ngán như những vị nước dừa thường ăn. Món chè không nhiều, khá giản dị và không gian quán cũng thế: nhỏ và mộc mạc. Đã lỡ yêu Sa Đéc rồi, có thể bạn cũng sẽ yêu cả quán chè này đấy.

Những Quán Ăn Sa Đéc Nếu Không Thử Phí Chuyến Đi - Chè Hai Bà Trưng

Nguồn ảnh: Foody.vn

Nếu ai đó bảo rằng Sa Đéc thật nhàm chán thì có lẽ họ đã bỏ lỡ những quán ăn Sa Đéc trên trong thời thanh xuân ngao du khắp nơi của mình rồi. Bạn hãy thử làm một chuyến du lịch miền Tây cùng Đất Viêt tour và làm nên kỷ niệm với nhau bằng cách liên hệ công ty du lịch Đất Việt Tour hoặc hotline 0896 16 16 86 để được tư vấn và đặt tour nhanh chóng nhất nhé.

Tham khảo: Tour Du Lịch: Châu Đốc | Trà Sư | Cần Thơ | KDL Mỹ Khánh (2N2Đ)

Thục Văn

Bình luận bài viết này
Tìm đường