“Tour rẻ - Tour tiết kiệm” duy nhất trong Ngày hội Việc làm 26.06.2020

Trở lại với bộn bề công việc sau mùa dịch kéo dài, bạn đã sẵn sàng nhập cuộc chưa? Hay tâm hồn vẫn đang treo ngược, đầu óc cứ rối bù vì không biết bắt đầu từ đâu. 

Để Đất Việt Tour mách cho bạn một mẹo nhỏ nhé! “Xách ba lô lên và đi đi”, tạm rời phố thị ồn ào, “đào tẩu” khỏi văn phòng vài hôm, cho bản thân được hòa mình vào thiên nhiên, tận hưởng những bình yên của cuộc sống, những say mê, nhiệt huyết trong công việc vì thế sẽ tự động trở về với bạn thôi.

tour-re-tour-tiet-kiem-tai-ngay-hoi-viec-lam-2020

Hòa nhịp cùng sự sôi động của thị trường Du lịch Hè 2020, Đất Việt Tour chào bán Tour khách lẻ, siêu rẻ - siêu tiết kiệm tại Nhà Văn hóa Thanh niên trong khuôn khổ chương trình Ngày hội Việc làm diễn ra hôm nay (ngày 26/06/2020).

tour-re-tour-tiet-kiem-tai-ngay-hoi-viec-lam-2020

Gian hàng của Đất Việt Tour tại chương trình Ngày hội việc làm.

Tại chương trình, chúng tôi đã thu hút rất nhiều sự quan tâm của khách hàng do đáp ứng đúng nhu cầu du lịch vào thời điểm này. Các tour khách lẻ được chào bán với giá tốt nhấtchỉ áp dụng trong thời gian diễn ra Ngày hội (26.06.2020). Đồng thời, những băn khoăn của khách hàng về việc nên lựa chọn điểm đến nào là phù hơp nhất trong dịp Hè 2020, hay các câu hỏi về dự định du lịch trong tương lai cũng được đội ngũ nhân viên Đất Việt Tour giải đáp tận tình.

tour-re-tour-tiet-kiem-tai-ngay-hoi-viec-lam-2020

Gian hàng Đất Việt Tour thu hút nhiều sự quan tâm do đáp ứng đúng nhu cầu du lịch của khách hàng. 


tour-re-tour-tiet-kiem-tai-ngay-hoi-viec-lam-2020

Nhằm mang đến cho Quý Khách hàng những chuyến vi vu thoải mái nhất mà không phải lo âu về chi phí hay lo ngại về thời gian, điểm đến, chúng tôi luôn cập nhật đầy đủ, rõ ràng lịch trình tour trên website https://datviettour.com.vn/

Các hành trình tham khảo từ Đất Việt Tour:

Tour siêu tiết kiệm:

Tour đường bay: 

Liên hệ ngay tổng đài 18006700 để được tư vấn tour giá tốt chỉ có trong ngày Hội bạn nhé!

Đất Việt Tour

 

Bình luận bài viết này